CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘ซันนี่’ ยอมรับ เพราะ “หมอเป้งหล่อ” ยอดฟอลเลยเพิ่ม แต่อยากให้โลกรู้ ว่าผมหล่อมานานแล้ว!!

ถ้าจะกล่าวถึงดาราที่เหล่าแฟนๆ ต่างรอคอยการสัมภาษณ์ของเขาอันแหวกแนวของเขาในทุกเมื่อเชื่อวัน ก็คงหนีไม่พ้นชื่อของเฮียซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อย่างแน่นอน

 

 

ด้วยความที่ตอนนี้ซีรีส์รักฉุดใจนายฉุกเฉินกำลังบูมอยู่ในตอนนี้ เฮียซันนี่ที่รับบทบาทเป็นหมอเป้งก็ได้รับกระแสตอบรับในหลายๆ ด้าน

ทั้งด้านคนดูที่ต่างถกเถียงกันในบทบาทนี้ ไปจนถึงด้านชีวิตจริงของเฮียซันนี่ที่มียอดฟอลโลว์เวอร์เพิ่มขึ้นเป็นแสนเลยทีเดียว วันนี้เฮียแกก็เลยออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ซะเลย

 

 

ในตอนแรกเฮียซันเขาก็พูดถึงหมอเป้งและตัวละครต่างๆ ที่ต่างผลัดกันโดนด่าจนต้องมานั่งกอดคอปลอบใจกันเอง ซึ่งแรกๆ คนก็พากันนับถือเรียก ‘หมอเป้งๆ’ ตอนนี้กลับมาโดนเรียก ‘ไอ้เป้ง’ เฉยเลยอ่ะ เป็นงงง

“แรกๆ ก็เรียกหมอเป้ง หลังๆ เรียกไอ้เป้งละ เกรงใจหมอหน่อย!”

 

หมอดุแน้วนะ!!!

 

หลังจากนั้นนักข่าวก็ถามว่า เห็นยอดฟอลโลว์เพิ่มขึ้น เฮียซันเขาก็บอกว่าเป็นเพราะความหล่อของหมอเป้งและความหล่อเป็นทุนเดิมของตัวเองอยู่แล้วคนเลยมาติดตาม (หมอเป้งกับเฮียก็คนเดียวกันไม่ใช่เหร๊อออออ)

และมีคนแซวว่าไม่ว่าพี่แกจะลงรูปไหนในไอจีก็หล่อไปหมดเนี่ยยอมรับป่ะ ซึ่งคำตอบของเฮียซันก็คือ….

“เอ๊า!! เพิ่งรู้กันเหรอครับ? ผมหล่อมาตั้งนานแล้วนะ”

 

 

แน่นอนว่าความหล่อนี้อาจจะไม่ได้คงอยู่ไปนานๆ สังขารเราย่อมร่วงโรยไปตามกาลเวลา นักข่าวของพวกเราเลยถามเฮียซันว่า “จะสตะฟฟ์ความหล่อแบบนี้ไปนานๆ เลยเหรอ?” บอกเลยว่าเฮียซันตอบคำถามข้อนี้ได้ดีมากเลยแหละ

 

“ก็ปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันเป็นไปตามนั้นแหละ ทุกอย่างมันก็มีความสวยงามของมัน

ริ้วรอย ผมหงอกอะไรแบบนี้ มันก็มีความสวยงามของมัน”

 

 

ในส่วนของเรื่องริ้วรอย ผมหงอกต่างๆ ล่ะ? เฉียซันนี่เขาทำยังไง? คำตอบคือเฮียแกเขาไม่ย้อมเลยจ้า เขาปล่อยเป็นธรรมชาติแบบนั้นตามสไตล์ของตัวเอง

“ไม่มีครับ ผมก็ไม่ย้อม หงอกมีมาตลอดเลย เปิดข้างหลังมานี่ขาวล้วนเลยนะ แค่เอาผมข้างบนบังไว้”

 

มีแค่ใบหน้าอันหล่อเหลาไม่พอ คำตอบยังดูดีย์เสียจนแฟนๆ อย่างเราอดตกหลุมรักไม่ได้เลยจริงๆ ความเป็นธรรมชาติของเฮียนี่แหละที่มัดใจพวกเราอยู่หมัดไปเลย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ของเฮียซันนี่ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: NineEntertain Official

Comments

ใส่ความเห็น