สาววัย 22 ศัลยกรรมไปกว่า 3 ล้านบาท บอกว่าทำงานปกติไม่ได้ เพราะตัวเธอ “ฮอตจนเกินไป” ?!


นี่คือเรื่องราวของหญิงสาวชาวฮังการี กับการทำศัลยกรรมไปมากกว่า 3,000,000 บาท และบอกว่าตัวเอง “ฮอตเกินไป” จนไม่สามารถทำงานปกติเหมือนคนส่วนใหญ่ได้…

 

Barbara Luna Sipos นางแบบสาวบนโลกออนไลน์ วัย 22 ปี

https://www.instagram.com/p/CB6qpUHBfMT/

 

Barbara เล่าว่าตั้งแต่เด็ก เธอเป็นคนที่ชื่นชอบ ‘ตุ๊กตาบาร์บี้’ เอามากๆ มากเสียจนที่เธอคิดอยากจะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับตุ๊กตาเหล่านั้นขึ้นมาเลย

และความต้องการของเธอก็ส่งผลให้ Barbara เริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่ตอนอายุ 17 ปี โดยสิ่งแรกที่เธอทำในตอนนั้นก็คือการเสริมหน้าอก

 

https://www.instagram.com/p/B_vfxG0B5F-/

 

หลังจากนั้น เธอก็ทำอีกหลายต่อหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นจมูก, คาง, แก้ม, หน้าผาก, ริมฝีปาก, บั้นท้าย หรือแม้แต่การศัลยกรรมบริเวณอวัยวะเพศเพื่อให้ดูเหมือนตุ๊กตา (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นแบบไหนเหมือนกัน)

 

ทั้งหมดนั้นรวมเป็นเงินกว่า 77,027 ปอนด์ (ราว 3,037,860 บาท)

https://www.instagram.com/p/B_u0yBXBIEL/

 

บางคนอาจสงสัยว่า เธอเอาเงินมาจากไหน? Barbara เล่าว่าค่าใช้จ่ายสำหรับการทำศัลยกรรมเกือบทั้งหมดของเธอนั้น สามีเก่าของเธอเป็นคนออกเงินให้เกือบทั้งหมด

เธอเล่าว่าเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่งตั้งแต่ปี 2016 ก่อนที่จะแต่งงานและหย่าร้างกันไปในปี 2019 ที่ผ่านมา โดยเขาคนนั้นก็เห็นด้วยกับการที่เธอทำศัลยกรรมเปลี่ยนตัวเองให้เป็นตุ๊กตา และออกค่าใช้จ่ายให้

 

Barbara บอกด้วยว่าเธอเสริมหน้าอกจากไซส์เดิมคือ 34B ให้กลายเป็น 34F ในปัจจุบัน

https://www.instagram.com/p/CAk8Q-Ahx-R/

 

ขณะเดียวกัน Barbara ก็บอกว่ารูปลักษณ์ของเธอก็ส่งผลต่อชีวิตการทำงานทั้งตอนพาร์ทไทม์และพนักงานประจำ ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอฮอตจนเกินไป…

“ฉันเคยเป็นพนักงานต้อนรับ เคยมีประสบการณ์ทำงานในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือแม้แต่ลูกค้าเองก็มักจะพยายามคุกคามทางเพศฉัน

ตอนทำงานนั้นฉันไม่ได้มีพฤติกรรมหรือแต่งตัวไม่เหมาะสมเลย แต่ด้วยรูปลักษณ์และเสน่ห์บางอย่างของฉันกลับทำให้พวกเขาคลั่งไคล้ฉันจนแทบบ้า”

 

https://www.instagram.com/p/B-C8CbTh-_R/

 

เธอยังบอกด้วยว่า ประสบการณ์ที่เจอนั้นมันทำให้เธอเข้าใจว่าการเป็นผู้หญิงที่ดูดีมากจนเกินไปก็ส่งผลให้ใช้ชีวิตแบบปกติได้ยากมากๆ

“สิ่งที่ฉันเจอ ทำให้ฉันได้รู้ว่าการเป็นผู้หญิงที่ดูน่าดึงดูดมากๆ นั้น แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะได้รับการเลื่อนขั้น โดยไม่ต้องมีเซ็กส์กับผู้ชายในบริษัท ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฉันไม่อยากทำ

เราติดอยู่ในสังคมยุคเก่า และตัวฉันเองก็มีความเป็นผู้หญิงมากจนไม่สามารถต่อกรกับผู้ชายในที่ทำงานได้ ผู้ชายส่วนใหญ่ล้วนมีแรงขับทางเพศเวลาที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับสาวฮอต”

 

https://www.instagram.com/p/BnAXKbYBljU/

 

เพราะอย่างนั้นเอง Barbara จึงออกจากงานเหล่านั้นและหันมาเป็นนางแบบบนโลกออนไลน์แทน เพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าไม่ต้องไปเจอกับการถูกคุมคามเหมือนกับการทำงานปกติส่วนใหญ่ที่ต้องเจอกับเพศตรงข้ามโดยตรง

 

https://www.instagram.com/p/B-NDXNhBhFx/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , Blick , Mirror , baedollbarbie

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments