ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าการช้อปปิ้งของยุคสมัยปัจจุบันพึ่งพาช่องทางออนไลน์แทบจะเป็นหลักเลยล่ะ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของความสะดวกสบาย ราคาที่ต้องจ่ายน้อยกว่าของหน้าร้าน และอื่นๆ อีกมากมาย

ทว่าในรูปแบบของการซื้อของออนไลน์เช่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยในการเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคู่นี้ได้ด้วยเหมือนกันนะเออ

 

Posted by Andrew YQ on Ahad, 14 Jun 2020

 

นาย Andrew ชายหนุ่มชาวมาเลเซียทราบมาว่าตลอดระยะเวลาช่วงเดือนที่ผ่านมา แฟนสาวของเขาส่องดูของออนไลน์ในเว็บไซต์เถาเป่ามานาน แน่นอนว่าเวลาอยากได้อะไรก็จะกดเพิ่มเข้าไปในระบบรถเข็นก่อน แต่ยังไม่ได้กดสั่งซื้อ

 

Posted by Andrew YQ on Ahad, 14 Jun 2020

 

ด้วยความที่ทั้งคู่คบกันมานานถึง 8 ปีแล้ว เขาก็ถือเป็นโอกาสเซอร์ไพรส์ดีๆ ที่จะช่วยกดสั่งซื้อเคลียร์ของในตะกร้าของแฟนสาวให้หมด แบบว่าเธออยากได้ของอะไร กดมาเท่าไหร่ เดี๋ยวฉันจะเป็นคนจ่ายให้เองนะจ๊ะ

“เราอยู่ด้วยกันนาน 8 ปีแล้ว และไม่มีวิธีเซอร์ไพรส์แบบไหนที่จะได้ผลอีกแล้ว หนึ่งในทางที่ตรงไปตรงมาที่สุดก็คงจะเป็นชำระเงินในรถเข็นออนไลน์นี่แหละ”

 

Posted by Andrew YQ on Ahad, 14 Jun 2020

 

Andrew กล่าวว่าเป็นเวลานานร่วมเดือนแล้วที่เขากดสั่งของมา จนกระทั่งในวันที่ 15 มิถุนายน 2020 เขาก็ได้รับโทรศัพท์จากคนส่งของว่าของมาถึงแล้ว และเป็นเวลาที่ Andrew ได้บอกกับแฟนสาว Chia Yen ว่าของที่เธออยากได้ในรถเข็นทั้งหมดมาถึงแล้วนะ!

 

Posted by Andrew YQ on Ahad, 14 Jun 2020

 

Andrew กล่าวว่าช่วง 1 เดือนที่ชำระเงินซื้อของให้แฟนสาว เขาอยากจะบอกเธอใจจะขาด แต่จำเป็นจะต้องเก็บเงียบเอาไว้ก่อนเพื่อรอเซอร์ไพรส์

 

Posted by Andrew YQ on Ahad, 14 Jun 2020

 

แต่เขาก็แอบตัดของบางอย่างออกไปบ้างที่แฟนอยากได้ เพราะเขาคิดว่ามันคงไม่เหมาะกับแฟนเท่าไหร่ แอบเพิ่มหน้ากากที่เธอชอบใช้ไปอีกนิดหน่อย พร้อมกับเสื้อผ้าน่ารักๆ ที่เขาคิดว่าหากแฟนได้ใส่แล้วจะสวยด้วยแหนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @tonewowspeedy

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์