ลูกชายเซอร์ไพรส์แม่ ใส่เสื้อของพ่อผู้ล่วงลับ ซึ้งกินใจ ทำเอาน้ำตาไหลไปตามๆ กัน


หากพูดถึงคำว่าครอบครัว หลายคนคงนึกถึงการมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ครบทั้งพ่อ แม่ ลูก ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงนั้น ครอบครัวอาจไม่ได้หมายถึงสถานะที่ทางสังคมกำหนด แต่หมายถึงความสุขที่เกิดขึ้นต่างหากล่ะ

เช่นเดียวกับเรื่องราวของ Clayton Walker ที่ครอบครัวของเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบ เพราะเขาสูญเสียคุณพ่อขณะอายุได้เพียงแค่ 1 ขวบ แม่จึงเป็นคนเดียวที่เลี้ยงดูเขามา แต่เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าอะไรขาดหายไป

 

 

เมื่อโตขึ้น เขาก็รับรู้อยู่เสมอว่าพ่อได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาเสมอมา แม้จะมีความทรงจำด้วยกันอันน้อยนิดก็ตาม นั่นจึงทำให้เขาเกิดไอเดียเซอร์ไพรส์คุณแม่อย่าง Julia ในค่ำคืนแสนพิเศษคืนหนึ่ง

เขาตัดสินใจนำเสื้อตัวเก่าของพ่อมาสวมใส่ พร้อมโชว์ให้แม่เห็น ก่อนจะไปรับประทานเย็น ออกไปเที่ยวเล่นตามประสาแม่ลูก

 

 

เมื่อ Julia ได้เห็นเข้าเธอก็เผยยิ้มออกมาอย่างทันที ก่อนจะบอกกับลูกชายว่าเธอดีใจ ที่ลูกชายทำเซอร์ไพรส์ให้ เธอชอบมันมากๆ แถมยังบอกว่า Clayton ใส่เสื้อของพ่อได้พอดี และดูดีสุดๆ

เชื่อว่า Julia เองก็คงคิดถึงสามีของเธอมากเช่นกัน เมื่อเห็นลูกชายในเสื้อของสามีจึงทำให้ความทรงจำในวันวานก็หวนมาให้คิดถึง เธอเริ่มน้ำตาคลอ เมื่อลูกชายเห็นดังนั้นจึงโผเข้ากอดคุณแม่ พร้อมบอกว่าเขาก็รักเธอ

 

 

โมเมนต์ดังกล่าวถูกอัดคลิปวิดีโอไว้โดย Clayton ก่อนเขาจะอัปโหลดวิดีโอแชร์เรื่องราวน่ารักๆ นี้ทางทวิตเตอร์ที่ @ClaytonWalker21 ซึ่งมันได้รับความนิยมสุดๆ ไปเลยล่ะ

โพสต์ของเขากลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจให้ใครหลายต่อหลายคนทางทวิตเตอร์ จนขณะนี้ก็ถูกรีทวิตไปแล้วกว่าเกือบ 2 แสนครั้ง พร้อมยอดกดไลก์อีก 1 ล้านครั้ง

เขายังได้แชร์โมเมนต์ของเขากับแม่เพิ่มเติมอีกด้วย เป็นตอนที่ทั้งคู่เต้นอย่างสนุกด้วยกัน โดย Clayton บอกอย่างภาคภูมิใจว่าแม่คือเพื่อนสนิทที่สุดของเขา

 

“พ่อของผมเสียชีวิตลงเมื่อผมอายุแค่ 1 ขวบ ที่บ้านก็มีเสื้อเชิร์ตของเขาแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้น ผมจึงหยิบมาใส่ในคืนออกเดตกับคุณแม่”

 

ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ ค่ะ ^_______________^

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @ClaytonWalker21, @clayton10walker & metro

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions