CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

จับกุมสองวัยรุ่นต้องสงสัย ขุดศพคุณยายวัย 84 ปี แล้วทำมิดีมิร้ายกับร่างของเธอ?!

ความต้องการทางเพศ เป็นสิ่งที่พวกเรามีกันแทบทุกคน และการแสดงออกที่จะช่วยปลดปล่อยความอัดอั้นนั้นก็คงหนีไม่พ้น การช่วยตัวเอง หรือการมีอะไรกันกับคนที่เรารักอย่างยินยอมทั้งสองฝ่าย

ขณะเดียวกันก็อาจมีบางคนแสดงออกมาในลักษณะที่ดูพิสดารแตกต่างไปจากสองวิธีการนั้น ยกตัวอย่างเช่น ‘การมีเซ็กส์กับศพ’ ซึ่งนั่นก็อาจทำให้ญาติของผู้ตายรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก

 

ภาพจาก Mental Floss

 

เหตุการณ์ที่คาดว่าจะเป็นไปแบบนั้นได้เกิดขึ้นที่สุสานในเมืองดาเวา ประเทศฟิลิปปินส์ ตอนช่วงเช้าวันหนึ่ง เหล่าสมาชิกครอบครัวของคุณยาย Isabel Bastatas วัย 84 ปี ได้เดินทางไปเยี่ยมหลุมศพของเธอ

โดยร่างของคุณยายนั้นได้ถูกฝังเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา แต่ทว่าเมื่อคนในครอบครัวเดินไปถึงบริเวณหลุมศพแล้ว กลับพบว่าร่างของคุณยาย Isabel นั้นถูกใครบางคนขุดขึ้นมา

 

 

พวกเขาพบโลงศพของคุณยายถูกเปิดฝาเอาไว้ ช่วงขาของคุณยายยื่นออกมาด้านนอกโลง และเมื่อตรวจสอบดูก็พบว่าเธอถูกถอดชุดชั้นในออกจนหมดและบริเวณอวัยวะเพศของเธอก็ถูกเปิดออกมาให้เห็น

จากร่องรอยหลายๆ อย่างทำให้ญาติๆ คาดการณ์ได้ว่าร่างของคุณยาย Isabel นั้นน่าจะถูกใครบางคนกระทำชำเรา และรีบนำเรื่องนี้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ผ่านไปไม่นาน ด้วยความช่วยเหลือจากพลเมืองดีที่ช่วยแจ้งเบาะแสจำนวนมาก ทำให้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นชาย 2 คน (ไม่ระบุนาม) ที่คาดว่าพวกเขาคือคนที่ขุดเอาร่างของคุณยายขึ้นมาสนองกามารมณ์

 

ผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 รายที่ถูกจับกุมตัว

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ Ernesto Castillo กล่าวว่า ทางญาติของคุณยาย Isabel นั้นรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เป็นอย่างมาก และพวกเขาก็ยืนยันว่าจะเอาเรื่องกับผู้ปกครองของวัยรุ่นทั้ง 2 คนนี้อย่างถึงที่สุด

อย่างไรก็ตาม จากการรายงานในวันที่ 7 ตุลาคม กล่าวว่า ผู้ต้องสงสัยทั้งสองรายยังคงปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา และอยู่ในการดูแลของกรมพัฒนาสวัสดิการสังคม เนื่องจากว่าทั้งคู่ยังเป็นเยาวชนอยู่

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , DailyMail , NZ Herald


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น