CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ป้าผู้กล้า ล็อกคอคนร้ายปาดคอที่สุวรรณภูมิ อีกฝ่ายหนีดิ่งตึก 3 ชั้น เจ็บสาหัส

กลายเป็นข่าววีรกรรมความกล้าที่กำลังเป็นที่พูดถึงของประเทศไทยไปแล้ว เมื่อในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมารายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ได้มีการรายงานข่าวน่าสนใจ

ตามข่าวบอกว่า มีคุณป้าผู้กล้าหาญรายหนึ่ง เข้าไปล็อกคอคนร้ายคดีทำร้ายร่างกาย หลังคนร้ายดังกล่าวได้ก่อเหตุปาดคอเพื่อนร่วมงานในอาคารจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เมื่อนางสาว So-u May Phyo สาววัย 25 ปีซึ่งเป็นแรงงานจากพม่า ถูกปาดคอโดยนาย Myo Min Aung อายุ 36 ปี

โดยนางนุโลม ศรดอก วัย 57 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์อธิบายว่า ในขณะที่เธอกำลังทำงานเธอเห็นนางสาว So-u ถูกนาย Myo ล็อกคอและใช้มีดปาดคอ ในระหว่างที่เธอถือถังน้ำดื่ม 2 ถังลงบันได

 

นางนุโลม ศรดอก

 

เมื่อเห็นดังนั้นตนจึงวิ่งเข้าไปกระโดดล็อกคอนาย Myo เพื่อหวังจะหยุดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยื้อกันอยู่พักหนึ่งก่อนเธอจะถูกมีดบาดที่นิ้ว และเริ่มสู้แรงไม่ไหว

จนต้องเปลี่ยนแผนวิ่งไปขอความช่วยเหลือ ในขณะที่นาย Myo ขึ้นคร่อม So-u และพยายามปาดคอซ้ำ

แต่ตอนนั้นเพื่อนร่วมงานของเธอตามมาช่วยเหลือ คนร้ายจึงวิ่งหนีขึ้นไปที่ชั้นสามและกระโดดลงมาจนบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

 

.

 

อ้างอิงจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายขณะนี้ยังคงมีชีวิตอยู่ แต่ก็บาดเจ็บสาหัสจนยังไม่สามารถให้การเพิ่มเติมได้มากนัก

แถมในตอนแรกผู้รับเหมาได้รีบนำผู้บาดเจ็บขึ้นรถยนต์ของทางบริษัทไปส่งโรงพยาบาลด้วยตนเองโดยไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ รวมถึงพยายามปิดข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

 

ภาพจากรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

.

ภาพจากรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

 

ดังนั้นในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าต่อนาย Myo ไว้ก่อน และคาดว่าเรื่องในครั้งนี้น่าจะเกิดขึ้นจากความพยายามแก้แค้นเนื่องจากฝ่ายหญิงไม่รับรัก

อย่างไรก็ตามก่อนที่ทางตำรวจจะสามารถดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปได้ เราก็คงต้องรอให้ทั้งคู่มีอาการดีขึ้นเสียก่อน

 

ที่มา ch3plus, kapook และ thairath


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น