หญิงสาวให้อาหาร ‘สุนัขจรจัด’ ที่มาหาเธอทุกวัน จนมันไว้ใจให้เธอไปเจอลูกๆ ของมัน


เมื่อหลายเดือนก่อน ในช่วงที่ทั่วโลกอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ คาเฟ่ของ Dulci Barbosa ในประเทศบราซิล ก็ต้องปิดชั่วคราวเหมือนกัน แต่เธอไม่หยุดบริการลูกค้าพิเศษตัวหนึ่งที่มาหาเธอทุกวัน

ลูกค้าพิเศษตัวนี้มีชื่อว่า Deneres ซึ่งเป็นสุนัขจรจัดที่อาศัยอยู่ในละแวกร้านของ Barbosa

 

 

Deneres ได้ปรากฏตัวที่คาเฟ่ของ Barbosa ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว แต่เนื่องจากหญิงสาวมีสุนัขอยู่แล้ว 3 ตัว เธอจึงไม่สามารถรับเลี้ยงน้องหมาตัวนี้ได้

อย่างไรก็ตาม Barbosa ทำให้แน่ใจว่า Deneres อิ่มท้องอยู่เสมอ แม้ว่าคาเฟ่ต้องปิดตัวชั่วคราว แต่เธอก็ไปที่นั่นทุกวัน เพื่อเอาอาหารให้เจ้าตูบผู้เป็นลูกค้าประจำตัวนี้

 

 

Barbosa บอกว่า “Deneres ไม่มีใครที่ไว้ใจได้ นอกจากฉัน ดังนั้น ฉันจึงให้อาหารมันเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่รู้สึกหิวหรือทรมานจากความหิวโหย”

ไม่นาน Deneres ก็มองว่า Barbosa เป็นมากกว่าแหล่งอาหาร เพราะบางครั้งมันไม่ได้มาเพื่อขออาหาร แต่เมื่อเพื่อรับความรักจากเธอเท่านั้น มันชอบเวลาที่หญิงสาวพูดด้วยและลูบหัว

 

https://www.instagram.com/p/CEoiB9xDWI9/?utm_source=ig_embed

 

กระทั่งสัปดาห์ที่แล้ว Barbosa ก็ได้เปิดคาเฟ่อีกครั้ง ซึ่งลูกค้าคนแรกของเธอคือ Deneres มันมาทักทายตั้งแต่เช้าตรู่และแกว่งหางด้วยความดีใจ

ตั้งแต่นั้นมา Deneres ก็มาหา Barbosa ทุกเช้า เพื่อรับความรักและกินอาหารจนกว่าจะอิ่มท้อง

 

 

สำหรับระหว่างวันนั้น Barbosa ไม่รู้ว่า Deneres ไปอยู่ที่ไหน แต่ร่างกายของมันที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้รู้ว่ามันไม่ได้อยู่คนเดียวอย่างแน่นอน

 

https://www.instagram.com/p/CEmyTTJDNue/?utm_source=ig_embed

 

เต้านมของ Deneres บวม ราวกับว่ามันอยู่ระหว่างให้นมลูก และในที่สุด มันก็ตัดสินใจพา Barbosa ไปเจอลูกๆ ของมันซ่อนตัวอยู่ใต้อาคาร

Barbosa บอกว่า “ฉันดีใจมากที่ Deneres พาฉันไปหาลูกๆ ของมัน เป็นการบ่งบอกว่ามันไว้ใจฉันและอยากให้ฉันช่วยเหลือ”

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Barbosa ก็พยายามอย่างดีที่สุดในการหาบ้านให้สุนัขครอบครัวนี้ ซึ่งระหว่างนั้น เธอเอาอาหารมาให้เด็กๆ ทุกวันหลังเลิกงาน

ส่วน Deneres มันยังคงไปเจอเธอที่ร้านทุกเช้าอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

 

https://www.instagram.com/p/CE7B8Phj6X5/?utm_source=ig_embed

 

Barbosa ให้สัญญากับ Deneres ว่าเธอจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อให้ลูกๆ ของมันมีบ้าน มีครอบครัว และเธอจะไม่ทอดทิ้งจนกว่าจะทำได้อย่างที่พูด

 

 

ที่มา thedodo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments