กว่า 700 คนร่วมงาน ‘สวิงกิ้งใหญ่ที่สุดในยุโรป’ จัดห่าง ‘ค่ายลูกเสือ’ ไปไม่ถึง 200 เมตร!!


18.1k shares

‘การมีเพศสัมพันธ์’ โดยทั่วไปแล้วก็คือการที่คนสองคนร่วมรักกัน แต่หากพูดถึงคำว่า ‘สวิงกิ้ง’ นั่นจะไม่ใช่การร่วมรักกันแค่สองคนอีกต่อไป…

และยิ่งถ้าเป็น ‘งานเทศกาลสวิงกิ้งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป’ ด้วยแล้ว นั่นหมายความว่ามันคือ ‘การร่วมรักกันของคนนับร้อย’ !!

 

Swingfields Aurora Festival 2019

 

นี่คืองานที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2019 ณ เมือง Malvern ประเทศอังกฤษ ซึ่งงานนี้มีคนเดินทางมาเข้าร่วมมากกว่า 700 คนเลยทีเดียว!!

ผู้คนจำนวนมากต่างพร้อมใจกันเดินทางมายังสถานที่จัดงาน พวกเขายอมเสียเงิน 415 ปอนด์ (ราว 16,000 บาท) เพื่อแลกกับค่าเข้างานตลอด 4 วัน นอนหลับกันในเต็นท์พลังงานแสงอาทิตย์ที่ถูกเตรียมไว้ให้

 

 

เงินกว่า 16,000 บาทนั้นจะคุ้มหรือ??

ต้องบอกก่อนว่าภายในพื้นที่จัดงานสุดกว้างอย่างที่เราเห็นนั้น จะมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มคอยให้บริการกับผู้เข้าร่วมทุกคน

อีกทั้งยังมีความบันเทิงครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นดนตรี ตลก โซนผับบาร์ ซึ่งทางผู้จัดยืนยันว่าทุกอย่างนั้นถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ต้องกลัวจะมีปัญหาตามมาในภายหลัง

และสิ่งสำคัญที่ทำให้งานนี้ถูกเรียกว่า ‘งานสวิงกิ้งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป’ นั่นก็เพราะว่า ผู้ร่วมงานทุกคนสามารถร่วมรักกันได้อย่างอิสระนั่นเอง!!

 

 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางเพศ

คือพอเราลงทะเบียนเข้าร่วมงานปุ๊บ แต่ละคนก็จะได้สายริสแบนด์ที่มีสีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภทความต้องการของแต่ละคน

 

โปสเตอร์โปรโมตงาน

 

ยกตัวอย่างเช่น หากเราเห็นว่าหญิงสาวคนหนึ่งสวมริสแบนด์ที่บ่งบอกว่าเธอคือ Hot Wives แสดงว่าเธอคนนั้นคือ ‘ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว’ ที่สนุกกับการร่วมรักกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามีของเธอ

หรือถ้าใครอยู่ในจำพวก Bare Back นั่นหมายความว่าเป็นคนที่ต้องการจะมีเซ็กส์แบบ ‘ไม่สวมถุงยาง’

ส่วน Unicorns นั้นจะเป็นประเภทที่หายากเอามากๆ ภายในงาน เพราะนั่นแสดงว่าเธอคนนั้นคือ ‘สาวโสด’

 

 

เมื่อสายริสแบนด์สามารถบ่งบอกความต้องการของแต่ละคนได้แล้ว นั่นจึงทำให้ผู้ร่วมงานทุกคนสามารถเข้าหา และพากันไปทำอะไรต่ออะไรได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม แม้จะบอกว่าพวกเขาสามารถร่วมรักกันได้อย่างอิสระ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องทำกันในเฉพาะพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น

หมายความว่าถ้าเขาออกมาบริเวณด้านนอก อย่างน้อยผู้ชายก็จะต้องสวมกางเกงเอาไว้ และผู้หญิงเองก็จะเดินเปลือยเปล่าไม่ได้ อย่างน้อยก็ต้องมีชุดชั้นในปกปิดส่วนสำคัญบ้าง

 

 

จัดตรงไหนไม่จัด ดั๊นมาจัดข้างค่ายลูกเสือ?!

หนึ่งในประเด็นที่งานในปีนี้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากก็เพราะว่า พวกเขาดันมาจัดงานอยู่ห่างกับ ‘ค่ายลูกเสือ’ เพียงแค่ไม่ถึง 200 เมตรเท่านั้นเอง

นั่นทำให้ชาวบ้านหลายๆ คนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก คือจะดื่มกิน สังสรรค์ หรือมีอะไรกันยังไงน่ะไม่ว่า แต่ก็ไม่น่ามาจัดใกล้กับค่ายลูกเสือที่เต็มไปด้วยเด็กๆ

 

ระยะห่างจากสถานที่จัดงาน ถึงค่ายลูกเสือ ไม่ถึง 200 เมตร

.

 

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่งานดังกล่าวถูกจัดขึ้นที่เมืองแห่งนี้

สถานที่จัดงานในแต่ละปีนั้นจะถูกเก็บเป็นความลับ โดยทางผู้จัดจะแจ้งให้ผู้ร่วมงานทราบ 2 วันก่อนวันจริง

และนี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่งานดังกล่าวได้เดินทางมาจัด ณ เมือง Malvern แห่งนี้ ซึ่งนั่นก็ทำให้ชาวบ้านในละแวกหลายๆ คนรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

 

 

Marjorie Stapleton คุณปู่วัย 87 ปีที่อาศัยอยู่ห่างจากงานไปแค่ไม่กี่ร้อยเมตร กล่าวว่า เขารู้สึกไม่สบายใจกับงานเทศกาลนี้เอามากๆ

ชายชรารู้สึกว่างานดังกล่าวได้นำเอา ‘ความลามกอนาจาร’ มาทำลายแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงามภายในเมือง เปลี่ยนจากสถานที่ที่มีชื่อเสียง ให้กลายเป็นสถานที่แห่งกามารมณ์

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะชาวบ้านหลายๆ คนยังรู้สึกไม่พอใจกับระบบดูแลความปลอดภัยอันเข้มงวดของทางผู้จัดงาน ที่จะไม่ยอมให้พวกเขาผ่านไปทางบริเวณงานได้เลยแม้แต่น้อย ป้องกันไม่ให้มีคนนอกเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในนั้น

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางผู้จัดงานก็ได้ออกมาอธิบายว่า “ไม่อยากให้ทุกคนมองงานดังกล่าวว่าเป็นปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ แต่อยากให้มองเป็นเทศกาลที่ทำให้เราสามารถปลดปล่อย หาความสนุก รู้จักผู้คนได้ในพื้นที่ส่วนตัว”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , TheSun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

18.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions