CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มคึกจัด เสพ LSD ก่อนเข้าดิสนีย์แลนด์ ยังไม่ทันเข้าตกน้ำซะก่อน ไหลไปไกลกว่า 2 กิโลฯ

ดิสนีย์แลนด์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ใครต่างก็คิดว่าอยากจะลองไปให้ได้ดูสักครั้ง

มันเป็นสวนสนุกที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน และเทพนิยาย ช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าสำหรับบางคนแล้ว แค่นั้นมันอาจจะยังไม่พอ…

เช่นเดียวกันกับชายหนุ่มคนนี้ ที่ตัดสินใจเสพยา LSD ก่อนเข้าไปเที่ยวในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ เพื่อซึมซับกับบรรยากาศโลกแห่งจินตนาการที่มากยิ่งขึ้น

จากรายงานระบุเอาไว้ว่าชายคนดังกล่าวเป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์ วัย 32 ปี ได้เดินทางมากับคู่รักที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส แต่ทว่าพี่แกดันไปเสพ LSD (กระดาษเมา) ก่อนเข้าไปในสวนสนุก

 

 

และมันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดเอาไว้ เพราะแทนที่จะได้เข้าไปเพลิดเพลินกับแสงสีที่อยู่ข้างใน แต่กลับกลายเป็นว่า ดันตกลงไปในคูน้ำใกล้ๆ กับโซน Adventureland แล้วก็หายตัวไปเลยตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2019

ส่งผลให้เจ้าหน้าที่กว่า 130 คนช่วยกันตามหา ประกอบไปด้วยทีมกู้ภัย 30 ราย คนขับรถ 10 ราย และพนักงานจากดิสนีย์แลนด์อีก 80 ราย รวมไปถึงเฮลิคอปเตอร์และสุนัขดมกลิ่น แต่ก็ยังไม่พบตัว!!

 

 

จนกระทั่งในช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2019 ชายคนหนึ่งชื่อว่า Benoit ก็พบกับชายที่หายตัวไปโดยบังเอิญขณะขับรถกลับบ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เขาหายตัวไปเกือบ 2 กิโลเมตร

นาย Benoit ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Le Parisien ว่า “ตอนนั้นผมกำลังขับรถกลับบ้านในวันเสาร์ ประมาณตี 1 ผมได้เจอกับชายแปลกหน้าที่ไม่ใส่เสื้อผ้าอะไรเลย เขาเดินเท้าเปล่ามาอยู่กลางถนน”

“ผมจอดรถ และอยากรู้ว่าทำไมสภาพของเขาถึงเป็นแบบนั้น และมาทำอะไรที่นี่”

“เขาบอกว่าเขาจำอะไรไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้เขาเสพ LSD เข้าไป แล้วก็ภาพตัดลอยน้ำมาอยู่แถวนี้ ก็เลยเดินออกมาขอความช่วยเหลือ”

“เขาบอกว่าเขาอยากจะติดต่อกับแฟนสาว ที่ตอนนี้น่าจะอยู่ที่สวนสนุก”

 

 

นาย Benoit จึงพาชายแปลกหน้ากลับไปที่บ้าน หาเสื้อผ้าให้เขาใส่ ก่อนที่จะพากลับไปส่งที่ดิสนีย์แลนด์อีกครั้ง

บทสรุปของเรื่องนี้ก็คือทั้งชายหนุ่มคนนั้นและแฟนสาวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ และดำเนินคดีในข้อหาใช้ยาเสพติด โดยจะถูกควบคุมตัวไว้ก่อนที่จะส่งกลับไปยังประเทศของตัวเอง

 

แหม่ อย่างน้อยก็จบอย่างแฮปปี้เอนดิ้งล่ะเนอะ 555+

 

ที่มา : washingtonpost, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น