CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

น้องแมวฟ้องแม่ โดนกระต่ายยึดที่นอน ทำหน้าตาน่าสงสาร จะไล่ก็ไม่กล้าอีก…

ปัญหาหลักของคนที่มีสัตว์เลี้ยงหลายตัวอยู่ในบ้าน ก็คงจะเป็นเรื่องของการแย่งชิงทรัพย์สินที่เราอุตส่าห์ซื้อมาให้ใช้แยกกัน แต่ส่วนใหญ่ก็กลับกลายเป็นว่าเกิดการแย่งชิงอ้างความเป็นเจ้าของที่ ไม่ได้ตามที่เราหวังเอาไว้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสัตว์เลี้ยงที่เป็น ‘แมว’ แล้วเนี่ย แต่ก่อนไม่เคยใช้ ไม่เคยหวง ไม่เคยจะสนใจเลย พอโดนยึดไปปุ๊บถึงกับต้องฟ้องแม่กันเลย 5555

 

 

เรื่องราวฮาๆ น่ารักๆ จากทวิตเตอร์ @BacklineNurse ที่ออกมาแฉพฤติกรรมสุดร้ายกาจของน้องกระต่าย Jasper ที่เลี้ยงคู่กับ Luna เจ้าเหมียวในบ้าน

 

แม่!! คอนโดน้องโดนยึดไปแล้วววว

 

เรื่องมันเกิดขึ้นตรงที่เจ้า Jasper กระต่ายนิสัยไม่ดี เริ่มห้าวอาจหาญไปยึดของใช้ส่วนตัวของเจ้าเหมียว Luna ส่วนเจ้าเหมียวเองก็ทำอะไรไม่ได้ นอกเสียจากส่งสายตาเศร้าๆ ฟ้องแม่แบบอ้อมๆ

 

เตงงงง เค้าขอที่นอนคืนนะ

 

แม่จ๋าช่วยน้องด้วยยยยยย

 

เดี๋ยวจะหาว่ากล่าวหาโดยไม่มีมูล เธอจึงลงคลิปช่วงที่กระต่ายยึดที่นอนเจ้าเหมียว ส่วนเจ้าเหมียวก็พยายามทวงคืน 555

 

ขอร้องล่ะ ขอคืนเถอะน้าาาาา

 

และเรื่องราวแบบนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียว เพราะมันจะมีครั้งต่อไปเรื่อยๆ ที่นอนของเจ้าเหมียวกลายเป็นของกระต่ายไปโดยสมบรูณ์แล้ว 5555

 

แม่!! มันเอาอีกแล้วอ่ะแม่!

.

 

ดูมันดิแม่!

 

สนใจกันหน่อยยยย

.

 

ไม่แคร์กันบ้างเลย…

 

อย่างไรก็ดี จากเหตุการณ์ที่ Luna ตีหน้าเศร้าฟ้องแม่นั้นไม่ใช่อย่างที่ตาเห็น หลายคนบอกว่าแมวของเธอนั้นดูเรียบร้อยมีมารยาทและดูไร้มารยา

 

นางไม่ใสอย่างที่ทุกคนเห็นหรอกนะ

 

แต่ความเป็นจริงแล้วเจ้าของแฉว่า ‘ไม่เป็นเช่นนั้น’ นางเป็นหายนะ ขี้บูลลี่ทั้งคนทั้งหมา (แต่นางน่ารักเลยไร้มลทิน) แต่กลายเป็นว่านางกลัวกระต่ายซะงั้น

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว เธอตัดสินใจพากระต่าย Jasper กลับอยู่เข้ากรงตามเดิม เพราะถึงเวลาเข้านอนแล้ว และเป็นครั้งแรกที่นาง Luna นั่งบนที่นอนตัวเองครั้งแรกในรอบ 2 เดือนตั้งแต่ซื้อมา

 

ทีงี้ทำมาเป็นหวงที่นอนนะ 55555555

 

ที่มา: @BacklineNurse


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น