CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กหนุ่มนำรถพ่อแม่ออกมาขับเล่น พ่อแม่ไม่ปลื้มบังคับขายของในห้องลูกหมดเพื่อลงโทษ

ครอบครัวหนึ่งจากเมืองฟินิกซ์ รัฐแอริโซนา กับกลวิธีในการจัดการลงโทษเจ้าลูกชายตัวแสบวัย 14 ปี หลังจากที่เขาถูกตำรวจจับจากการนำรถของครอบครัวออกไปซิ่ง นั่นก็คือบังคับให้มานั่งขายของตัวเองทิ้งหมดเลย…

 

 

พ่อแม่ของ Angel Martinez เพิ่งจะออกไปเที่ยวฉลองวันครบรอบที่เมืองลาสเวกัสช่วงต้นเดือนนี้เอง แต่แล้วพวกเขาก็ได้รับแจ้งจากตำรวจเกี่ยวกับเจ้าลูกชาย เนื่องจากเจ้าตัวแสบแอบนำรถยนต์ Range Rover ออกไปขับเล่นแถมรบกวนเพื่อนบ้านอีกต่างหาก

 

 

นั่นจึงเป็นเหตุให้พ่อแม่จำเป็นต้องย่นระยะทริปฉลองครบรอบและตรงดิ่งกลับบ้านทันที ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้พวกเขาก็จะทำให้เจ้าลูกชายตัวแสบได้รู้ว่าพวกเขาโกรธหนักขนาดไหน!

 

 

เมื่อมาถึงบ้านพ่อกับแม่ก็จัดการเคลียร์ห้องลูกชายจนเกลี้ยง นำข้าวของเครื่องใช้ในห้องนอนลูกออกมาวางหน้าบ้าน และบังคับให้ลูกชายขายทิ้งให้หมดเพื่อเป็นการลงโทษ

“ผมแค่อยากขับรถอ่ะครับ แต่ไม่มีใบขับขี่ เพราะผมล้างรถเสร็จแล้วไม่รู้จะทำให้รถแห้งยังไงก็เลยขับออกมาเผื่อว่ามันจะแห้ง”

 

 

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เด็กหนุ่มเริ่มก่อปัญหา พ่อกับแม่จึงตัดสินใจสั่งสอนไปหนึ่งบทเรียน นำทุกอย่างในห้องลูกออกมาขายไม่ว่าจะเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ ทีวี และเสื้อผ้า วางทิ้งไว้หน้าบ้านแบบนี้เลย

นอกจากจะบังคับให้นั่งขายของแล้ว ก็ยังให้เจ้าลูกชายมานั่งบนเตียงคู่กับป้ายระบุว่า “ขอโทษครับ ผมขโมยรถพ่อแม่มาขับ”

 

 

“พอเรากลับมาถึงบ้าน ห้องของลูกชายก็ว่างเปล่า 100% เราพยายามให้ลูกขายของออกไปให้หมด” นาย Ramon ผู้เป็นพ่อยืนยันการลงโทษของเขา “อยากจะขออภัยทุกคนจริงๆ เราเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน เขาอาจจะขับไปชนใครก็ได้ อะไรที่ไม่ดีอาจเกิดขึ้นได้”

 

 

ในเมื่อพ่อแม่ยืนยันแล้วว่าทุกอย่างในห้องของลูกจะต้องหายไป เด็กหนุ่ม Angel ต่อจากนี้จะต้องนอนบนพื้นไม่ก็นอนบนโซฟาในห้องนั่งเล่นแทน และตัวเขาก็รับรู้บทเรียนในครั้งนี้แล้วล่ะ

 

 

ที่มา: fox10phoenix, CBS Miami


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น