สรุปดราม่า #ล่องเรือTaokaenoiXF4 แฟนคลับเดือด จัดแฟนมีต แต่แฝงงานวันเกิดภรรยา CEO


จากแฮชแท็ก #ล่องเรือTaokaenoiXF4  ที่กำลังมาแรงในทวิตเตอร์ในตอนนี้ เป็นประเด็นหลังจากที่แบรนด์สาหร่ายชื่อดังจัดกิจกรรมแฟนมีตล่องเรือกับศิลปินหนุ่มชื่อดัง

การจัดงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้มีแขกรับเชิญสุดพิเศษคือ 4 หนุ่มนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง F4 2018 ประกอบด้วย ดีแลน หวัง, ซีซาร์ อู๋, ดาเรน เฉิน และคอนเนอร์ เหลียง

 

 

กติกาการเข้าร่วมแฟนมีตในครั้งนี้ก็คือ ผู้ที่จะเข้าร่วมจะต้องซื้อสาหร่ายมูลค่า 199 บาทขึ้นไป เพื่อสะสมยอดแลกสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม โดยจะมีผู้ที่มียอดเงินสูงสุดหรือท็อปสเปนเดอร์เพียง 50 คนเท่านั้นที่ได้เข้าร่วมงาน

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทสาหร่ายชื่อดังก็ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ซึ่งทางแฟนคลับที่มีสิทธิ์ก็เข้าร่วมกิจกรรมตามปกติ และก็เกิดประเด็นดราม่าขึ้นดังนี้

 

1. มีการให้ศิลปินหนุ่มถือเค้กอวยพรวันเกิดภรรยาเจ้าของแบรนด์ ซึ่งจุดนี้แฟนคลับมองว่าไม่ควรเอาเรื่องส่วนตัวของเจ้าของแบรนด์มาปะปนในกิจกรรมแฟนมีต

 

 

2. แฟนคลับที่มาร่วมงานเป็นแฟนคลับที่เสียเงินซื้อสาหร่ายมูลค่าตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนเพื่อแลกกับสิทธิ์ไฮทัชศิลปิน
3. กิจกรรมไฮทัชกับศิลปินถูกลดระยะเวลาลง ซึ่งทางผู้จัดได้เร่งให้แฟนคลับรีบไฮทัชกับศิลปิน
กำหนดการเวลาที่ทางผู้จัดกำหนดไว้ แฟนคลับจะมีเวลาอยู่กับศิลปินประมาณ 2 ชั่วโมง

 

 

4. หลังจากที่กิจกรรมไฮทัชสิ้นสุดลง แฟนคลับพบว่าศิลปินถูกนำตัวไปเพื่อถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนภรรยาเจ้าของแบรนด์
5. ภรรยาเจ้าของแบรนด์โพสต์รูปและคลิปวิดีโอขณะจัดกิจกรรม มีแฟนคลับที่ไม่พอใจกับการกระทำในครั้งนี้เข้าไปตำหนิติเตียน และกลายเป็นที่พูดถึงในแฮชแท็ก #ล่องเรือTaokaenoiXF4

 

https://www.instagram.com/p/B1n_9dLAAdA/

 

จากประเด็นร้อนที่กำลังกลายเป็นกระแสในตอนนี้สร้างความไม่พึงพอใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากและยังไม่มีการชี้แจงจากทางแบรนด์แต่อย่างใด โดยทางกลุ่มแฟนคลับศิลปินรู้สึกแย่มากๆ และยิ่งต้องการคำแถลงจากทางเจ้าของงานเพื่ออธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้น

 

.

 

ที่มา #ล่องเรือTaokaenoiXF4

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments