ไอ้หนุ่มคนจริงเทิดทูนแฟนมาก ลงทุนไปสักชื่อบนแขน ผ่านไปสัปดาห์เดียว ‘โดนบอกเลิก’


2.2k shares

ความรักในวัยรุ่นถือว่าเป็นเรื่องปกติ และมีความผันผวนสูงยิ่งกว่าตลาดหุ้น แม้จะเชื่อเหลือเกินว่ารักนั้นคือรักแท้ในวัยเยาว์ จะรักกันปานแก่เฒ่า สุดท้ายแล้วมันก็เป็นแค่เพียงภาพลวงหลอกตา!?

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

เมื่อกล่าวย้อนกลับไปให้หวนนึกถึงรักวัยมัธยม หลายท่านคงจะคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกดีที่ตอนนั้นทำอะไรลงไปบ้าง แอบคุยกันไม่ให้พ่อแม่รู้บ้าง แอบส่งจดหมายน้อยบ้าง หรือโดนล้อที่โรงเรียนเอย

ความทรงจำดีๆ ก็คงจะเป็นความสัมพันธ์ฉันแฟนที่อาจจะยังไม่จริงจังอะไรจนโตเป็นผู้ใหญ่มากพอ ซึ่งมันก็ไม่ได้ดีสำหรับพ่อหนุ่มรายนี้เลย

 

 

เรื่องของพ่อหนุ่มชาวเวียดนามวัย 16 ปี คบหากับแฟนในวัยเดียวกัน ออกเที่ยวออกเดทตามปกติประสาวัยรุ่น แถมประกาศอย่างชัดเจนว่าความรักของทั้งคู่เป็นนิรันดร์ และจะอยู่ด้วยกันไปชั่วชีวิต

แต่วิธีการประกาศให้ชาวบ้านชาวช่องรู้แบบถาวรของพ่อหนุ่ม คือการลงทุนไปสักชื่อแฟนสาวพร้อมกับลงวันที่ที่คบกันบนแขนที่แหละ

 

 

ช่างสักก็รู้ดีว่ามันไม่จีรังยั่งยืนแน่แท้ พยายามเกลี้ยกล่อมก็แล้วแต่ไม่เป็นผล เพราะเขาหลงรักสาวเจ้าเสียเหลือเกิน และรอยสักนี่แหละจะเป็นเครื่องยืนยันสำหรับทั้งสองฝ่าย

 

 

โชคไม่ดีอย่างที่วาดฝันเอาไว้ สัปดาห์ต่อมาเจ้าชายใจสลายเดินคอตกกลับมาหาช่างสัก พร้อมกับแจ้งข่าวให้ทราบว่า ‘โดนสาวบอกเลิก’

เจ้าตัวจึงอยากลบรอยสักออก แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่และมีค่าลบแพง แถมยังต้องมานั่งทนเจ็บตอนลบอีกต่างหาก ยิ่งทำให้เจ็บช้ำทางอารมณ์หนักเข้าไปอีก

 

 

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นในมุมมองที่เคยเจอแบบพ่อหนุ่มรายนี้มา ระบุว่านี่แหละนะประสบการณ์ชีวิตยังน้อย มันไม่มีอะไรยั่งยืนหรอก

ขืนเล่นสักถาวรแบบนี้ก็เจ็บสิ เจ็บใจไม่พอ เจ็บตัวอีกต่างหาก พร้อมกับแนะนำว่าทีหลังจะสักอย่าไปสักชื่อ ให้สักเป็นลายที่มันแก้ไขเป็นลายอื่นได้ทีหลังแทนนะ

 

ที่มา: yan, kenhtingame

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions