CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไอ้หนุ่มคนจริงเทิดทูนแฟนมาก ลงทุนไปสักชื่อบนแขน ผ่านไปสัปดาห์เดียว ‘โดนบอกเลิก’

ความรักในวัยรุ่นถือว่าเป็นเรื่องปกติ และมีความผันผวนสูงยิ่งกว่าตลาดหุ้น แม้จะเชื่อเหลือเกินว่ารักนั้นคือรักแท้ในวัยเยาว์ จะรักกันปานแก่เฒ่า สุดท้ายแล้วมันก็เป็นแค่เพียงภาพลวงหลอกตา!?

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

เมื่อกล่าวย้อนกลับไปให้หวนนึกถึงรักวัยมัธยม หลายท่านคงจะคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกดีที่ตอนนั้นทำอะไรลงไปบ้าง แอบคุยกันไม่ให้พ่อแม่รู้บ้าง แอบส่งจดหมายน้อยบ้าง หรือโดนล้อที่โรงเรียนเอย

ความทรงจำดีๆ ก็คงจะเป็นความสัมพันธ์ฉันแฟนที่อาจจะยังไม่จริงจังอะไรจนโตเป็นผู้ใหญ่มากพอ ซึ่งมันก็ไม่ได้ดีสำหรับพ่อหนุ่มรายนี้เลย

 

 

เรื่องของพ่อหนุ่มชาวเวียดนามวัย 16 ปี คบหากับแฟนในวัยเดียวกัน ออกเที่ยวออกเดทตามปกติประสาวัยรุ่น แถมประกาศอย่างชัดเจนว่าความรักของทั้งคู่เป็นนิรันดร์ และจะอยู่ด้วยกันไปชั่วชีวิต

แต่วิธีการประกาศให้ชาวบ้านชาวช่องรู้แบบถาวรของพ่อหนุ่ม คือการลงทุนไปสักชื่อแฟนสาวพร้อมกับลงวันที่ที่คบกันบนแขนที่แหละ

 

 

ช่างสักก็รู้ดีว่ามันไม่จีรังยั่งยืนแน่แท้ พยายามเกลี้ยกล่อมก็แล้วแต่ไม่เป็นผล เพราะเขาหลงรักสาวเจ้าเสียเหลือเกิน และรอยสักนี่แหละจะเป็นเครื่องยืนยันสำหรับทั้งสองฝ่าย

 

 

โชคไม่ดีอย่างที่วาดฝันเอาไว้ สัปดาห์ต่อมาเจ้าชายใจสลายเดินคอตกกลับมาหาช่างสัก พร้อมกับแจ้งข่าวให้ทราบว่า ‘โดนสาวบอกเลิก’

เจ้าตัวจึงอยากลบรอยสักออก แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่และมีค่าลบแพง แถมยังต้องมานั่งทนเจ็บตอนลบอีกต่างหาก ยิ่งทำให้เจ็บช้ำทางอารมณ์หนักเข้าไปอีก

 

 

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นในมุมมองที่เคยเจอแบบพ่อหนุ่มรายนี้มา ระบุว่านี่แหละนะประสบการณ์ชีวิตยังน้อย มันไม่มีอะไรยั่งยืนหรอก

ขืนเล่นสักถาวรแบบนี้ก็เจ็บสิ เจ็บใจไม่พอ เจ็บตัวอีกต่างหาก พร้อมกับแนะนำว่าทีหลังจะสักอย่าไปสักชื่อ ให้สักเป็นลายที่มันแก้ไขเป็นลายอื่นได้ทีหลังแทนนะ

 

ที่มา: yan, kenhtingame


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น