CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่แอบถ่ายคลิป Taylor Swift หลังทำเลสิก งอแงเรื่องกล้วย ซ้ำเถียงแม่เรื่องนอนกิน

Taylor Swift เป็นนักร้องสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความเก่ง ความสวย และมีความน่ารักน่าชังกับเหล่าแฟนคลับเสมอ ซึ่งไม่ว่าเธอจะมีข่าวอะไรอัพเดตออกมา ก็จะมีแต่เรื่องเหล่านี้เสมอ

แต่รู้หรือไม่ว่าสาวสุดเพอร์เฟกต์อย่าง Taylor ก็มีมุมน่ารักน่าชังเหมือนเด็กๆ เช่นกันนะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Taylor ได้มีโอกาสไปร่วมรายการ The Tonight Show ของพิธีกรหนุ่ม Jimmy Fallon แน่นอนว่ารายการนี้มักจะขึ้นชื่อเรื่องเซอร์ไพรส์และความไม่ธรรมดา งานนี้สาว Taylor เลยโดนไปเต็มๆ เลยล่ะ

 

 

Jimmy บอกกับ Taylor ว่า คุณแม่ของเธอเอาคลิปวิดีโอพิเศษที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนมาให้แก่เขา ซึ่งมันเป็นคลิปที่ Taylor เพิ่งผ่านการทำเลสิกมาไม่กี่ชั่วโมง

“คุณแม่ของคุณอัดวิดีโอหลังจากที่คุณทำเลสิกและเอามาให้ผมด้วย”

Taylor ตกใจมากเพราะไม่คิดว่าคุณแม่ของเธอจะเอามาให้ทางรายการ จากนั้น Jimmy ก็เปิดคลิปนั้นให้ผู้ชมดู บอกเลยว่านักร้องสาวของเราเขินจนทำตัวไม่ถูกเลย

 

ถึงกับกุมขมับอ่ะ แม่ทำอะไรลงไปปปปป!!

 

ภายในคลิปนั้น Taylor อยู่ในสภาพคาดที่ปิดตาแบบกระจกเอาไว้ เนื่องจากเธอเพิ่งผ่านการเลสิกมาและเธอถือกล้วยเครือน้อยๆ อยู่ในมือ คุณแม่ของเธอกล่าวว่า…

“เธอเจอขนมแล้วล่ะ”

 

 

จากนั้น Taylor ก็บิดกล้วยออกมาจากเครือ แต่จู่ๆ เธอก็มองกล้วยที่บิดออกมาแล้วงอแงว่า

“นี่มันไม่ใช่กล้วยลูกที่หนูต้องการอ่าาา”

 

 

และเธอเริ่มทำหน้าแหยเหมือนกำลังจะร้องไห้ออกมา แต่ก็ต้องฮึบเอาไว้ เพราะแม่ดุว่า “หยุดนะ ลูกจะร้องไห้ไม่ได้ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ลูกควรทำตอนนี้” Taylor ก็งอแงต่อว่า

“หนูพยายามจะบิดลูกนี้อ่ะ แต่ถ้าหนูเอาลูกใหม่และเราจะทำยังไงกับกล้วยลูกนี้ดีอ่ะ”

คุณแม่เลยจับเครือกล้วยในมือและบิดให้เธอซะเลย จากนั้นคุณแม่ก็เอาเปลี่ยนกล้วยให้เธอ ก่อนจะปลอบว่า “เอาลูกนั้นมาให้แม่ก็ได้” แต่ถ้ามองดีๆ แล้วมันไม่ได้ต่างกันเลยนะเทย์ 55555555

 

 

Taylor ก็ยังคงบ่นงุบงิบและบอกว่า “หนูจะร้องไห้แล้ว” ส่วนคุณแม่ก็ดุไปเรื่อยๆ ว่า “อย่านะ อย่าร้องไห้ตอนนี้” เหมือนเด็กตัวน้อยๆ กำลังวุ่นวายคุณแม่อยู่เลย

 

 

หลังจากนั้น Taylor ก็กลับเข้าไปในห้องนอนและกินกล้วยลูกนั้น แต่เธอกลับนอนกินแทนที่จะนั่งกินเหมือนคนปกติ จนคุณแม่ก็บ่นต่อว่า

“หนูอย่าหลับไปด้วย กินไปด้วยสิลูก”

 

 

 Taylor ได้ยินแบบนั้นเธอก็ไม่ยอมเด็ดขาด เถียงแม่ขาดใจว่า เธอไม่ได้หลับนะแม่!!

“หนูไม่ได้หลับ! จิตหนูกำลังตื่นอยู่”

 

 

เป็นคลิปที่ชวนให้ฮาจนปวดท้องจริงๆ น้อยครั้งนักที่แฟนคลับอย่างเราจะเห็นแม่เทย์เหมือนเด็กหญิงตัวน้อยผู้น่ารักน่าชังขนาดนี้ งอแงเก่งไม่พอเถียงคุณแม่เก่งอี๊กกก

 

ชมคลิปแม่เทย์ตัวน้อยได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @FallonTonight

Comments

ใส่ความเห็น