CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นานทีปีหน Taylor Swift ออกมาเปิดใจเรื่องความรักกับ Joe Alwyn ที่ขอเก็บคนนี้ไว้ให้พ้นจากสื่อ

นอกจากผลงานเพลงของ Taylor Swift ที่กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนต่างพูดถึงเธอก็คือเรื่องของการเปลี่ยนแฟนหนุ่มสุดฮอตเป็นว่าเล่นของเธอ

ก็อย่างที่เราทราบกันดีว่าเทย์เป็นคนดังที่ถูกปาปารัซซี่จับภาพไปเดตกับหนุ่มหล่อคนนั้นที คนนี้ทีอยู่บ่อยๆ แต่ในช่วงหลังๆ มานี้เราอาจจะไม่ค่อยเห็นเทย์ควงคู่กับหนุ่มคนไหนสักเท่าไรนัก เพราะเธอมีคนที่จริงจังด้วยแล้วน่ะสิ….

 

 

#เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบค่ะว่าสถานะหัวใจของเทย์ตอนนี้เป็นของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า Joe Alwyn ไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่คบหากันมานานตั้งแต่ปี 2017

แน่นอนว่าโจก็หล่อไม่แพ้หนุ่มคนก่อนๆ ของเทย์เลย แต่ที่แตกต่างก็คือเทย์เก็บเขาให้พ้นจากสื่อสุดๆ และแทบไม่ออกมาพูดถึงความรักในครั้งนี้เลย

 

 

และนับว่าเป็นนานทีปีหนก็ได้ที่เทย์ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับโจ ซึ่งล่าสุดเธอก็ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์กับทาง Rolling Stone

บอกเลยว่าเทย์รู้สึกปลอดภัยกับความสัมพันธ์นี้มากและเธอชอบที่จะเก็บมันเอาไว้หลังสปอร์ตไลท์ เธอกล่าวว่า

“การที่ได้รู้จักเขาและอยู่ในความสัมพันธ์กับเขาตอนนี้ มันทำให้ฉันตัดสินใจได้อย่างมั่นใจและทำให้ชีวิตของฉันมันดูจริงมากขึ้น ไม่เหมือนเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาในข่าวแท็บลอยด์”

 

 

ที่ผ่านมาการเดตกับชายหนุ่มมากมายของเทย์ทำให้สำนักข่าวต่างประเทศเล่นข่าวเธอกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมีข่าวลือผิดๆ ปล่อยออกมาอยู่บ่อยครั้ง เทย์กล่าวต่อว่า

“ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจว่าเราจะไปอยู่ที่ไหน ไปเที่ยวกับใคร หรือเมื่อไรที่ไม่ควรถ่ายภาพ

คือความคิดเรื่องความเป็นส่วนตัว (ของคนดัง) มันเป็นเรื่องแปลกมากนะที่ต้องพยายามอธิบายให้คนอื่นฟัง แต่จริงๆแล้วมันเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวหนึ่งของชีวิตธรรมดาเท่านั้นเอง”

 

 

การคบกับโจทำให้ความคิดในเรื่องของการเปิดเผยความสัมพันธ์แบบออกสื่อเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

เทย์กลายเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวและชีวิตอันแสนธรรมดาแบบนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่าความรักในครั้งนี้สอนอะไรให้เธอได้หลายๆ อย่างจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: rollingstone, insider

Comments

ใส่ความเห็น