CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Taylor Swift เปิดตัวเพลง Love Story เวอร์ชั่นใหม่ บนโฆษณาเว็บไซต์ของ Ryan Reynolds

นับว่าเป็นข่าวดีของทั้งตัวนักร้องาว Taylor Swift ไปจนถึงเหล่าแฟนคลับของเธอ หลังจากที่บทเพลงจาก 6 อัลบั้มแรกของเธอ ที่เธอตั้งใจจะอัดขึ้นมาใหม่เริ่มทยอยเสร็จสิ้นแล้ว

ก่อนอื่นขอย้อนเหตุการณ์กันสักเล็กน้อย ในตอนนี้เทย์กับโฟกัสอัดเพลง 6 อัลบั้มแรกของเธออย่าง Taylor Swift, Fearless, Speak Now, Red, 1989 และ Reputation ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

 

 

เพราะก่อนหน้านี้ลิขสิทธิ์ของอัลบั้มทั้ง 6 ไม่ได้เป็นของเทย์ แต่ตกเป็นของค่ายเพลงเก่าของเทย์อย่าง Big Machine Records จากนั้นทางบริษัท Ithaca Holdings LLC ของ Scooter Braun ก็ได้ทำการซื้อต่อ

และเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง Scooter ก็ขายบริษัทให้แก่บริษัทยักษ์ใหญ่ Shamrock Holdings โดยที่เทย์ไม่ทราบอะไรมาก่อนเลย

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตัวเทย์ต้องการซื้อลิขสิทธิ์เพลงตัวเองคืนมาตลอด แต่ไม่ได้รับการยินยอมจากทางค่าย ด้วยเหตุนี้เธอจึงเริ่มอัดเพลงมาสเตอร์ใหม่ขึ้นมาทั้งหมด เพื่อทวงคืนอัลบั้มของตนเอง

 

 

ข่าวการทวงเพลงของเทย์มีขึ้นตั้งแต่ปี 2019 แล้วค่ะ ซึ่งเธอก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนานไปกว่านี้

เพราะล่าสุดเทย์ได้เปิดตัวบทเพลง Love Story เพลงในตำนานที่เป็นเวอร์ชั่นอัดใหม่ออกมาให้พวกเราได้รับฟังกันผ่านทางโฆษณาของเพื่อนสนิทอย่าง Ryan Reynolds

 

 

ในตอนนี้พี่อั้นกำลังเริ่มธุรกิจเว็บไซต์หาคู่ใหม่ที่มีชื่อว่า Match ค่ะ เทย์เลยถือโอกาสนี้ร่วมมือกับพี่อั้น นำเพลง Love Story เวอร์ชั่นใหม่ของตัวเองใส่ลงไปในตัวโฆษณานี้เรียกน้ำย่อยก่อนปล่อยเพลงเต็มซะเลย

 

https://twitter.com/VancityReynolds/status/1334134478042587137?s=20

 

นอกจากนี้เทย์ยังได้เผยในรายการ Good Morning America เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ว่าเธอกำลังสนุกกับการได้ทำผลงานเพลงเก่าๆ ของตน โดยเฉพาะเพลง Love Story ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2008 จากอัลบั้ม Fearless

ในขณะที่อัดเพลงนี้เธอได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการด้านเสียงร้องของตัวเอง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่มีความสุขมากๆ นับตั้งแต่ทำเพลงมา

 

 

พอได้ยินเพลงสุดฮิตปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยแบบนี้ ทางแฟนคลับอย่างพวกเรารอที่จะฟังทั้ง 6 อัลบั้มแบบจัดเต็มไม่ไหวแล้วสิเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety, dailymail

Comments

ใส่ความเห็น