CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Taylor Swift เซอร์ไพรส์วันเกิดพยาบาลสาว มอบของขวัญและขอบคุณที่ทำงานหนักมาตลอด

กำลังใจสำหรับเหล่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการในช่วงนี้จริงๆ ค่ะ เพราะในต่างประเทศวิกฤตการณ์โรค COVID-19 ยังคงร้ายแรงอยู่โดยเฉพาะในกรุงนิวยอร์ก ที่มีเคสผู้ป่วยมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

ด้วยเหตุนี้เอง พยาบาลสาวจากรัฐยูทาห์อย่าง Whitney Hilton จึงลงชื่อเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19 ในศูนย์ Northwell Health Long Island Jewish Medical Center

 

 

และเวลาก็ผ่านล่วงเลยมาถึงวันที่ 4 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 30 ปีของ Whitney ค่ะ เธอกลับบ้านมาหลังจากที่ทำงานหนักมาเป็นเวลานานและเธอก็พบกับเซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดฝันค่ะ

ก่อนอื่นขอเล่าก่อนเลยว่า Whitney เป็นแฟนคลับตัวยงของสาว Taylor Swift เลย เธอมักจะพูดถึงเทย์อยู่บ่อยๆ แถมยังชอบไปดูโชว์ของเทย์อีกด้วย เพราะแบบนี้เธอจึงกลายเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับความน่ารักจากเทย์…

 

 

เมื่อ Whitney กลับมาถึงบ้านก็พบว่าบ้านของเธอถูกตกแต่งด้วยลูกโป่งและมีครอบครัวรอเซอร์ไพรส์เธออยู่ แต่ที่เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าคือกล่องของขวัญกล่องใหญ่ที่เธอได้รับค่ะ

พยาบาลสาวเปิดกล่องของขวัญนั้นดูถึงกับกรี๊ดและวิ่งไปรอบบ้าน เพราะมันเป็นของขวัญที่เทย์ส่งมาให้กับเธอ!

 

 

ภายในกล่องของขวัญมันเต็มไปด้วยเสื้อผ้าคอลเลกชั่นของทย์ อัลบั้ม ไปจนถึงจดหมายที่เทย์เขียนถึง Whitney เรียกได้ว่าเทย์ส่งมอบความเซอร์ไพรส์นี้ให้อย่างจัดหนักจัดเต็มมากกก

 

 

ยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ

 

ไม่เพียงเท่านั้น ในจดหมายเทย์ยังกล่าวขอบคุณ Whitney ที่เสียสละช่วยเหลือเหล่าผู้ป่วยในช่วงวิกฤตนี้ด้วยค่ะ เนื้อความในจดหมายมีใจความว่า

“ฉันอยากมอบของขวัญให้คุณและอยากให้คุณรู้ว่าฉันยินดีกับคุณมากแค่ไหน

คำขอบคุณมันคงไม่พอสำหรับการเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้คนแบบนี้

 

 

และฉันก็เห็นภาพของคุณตอนที่มาดูโชว์ฉันด้วย! ขอบคุณนะที่มา! ฉันจะกอดคุณหลังจากที่เราเจอกันตัวเป็นๆ นะ

ด้วยรักและเคารพ เทย์เลอร์”

 

 

เห็นแล้วน้ำตาจะไหลแทนสาว Whitney เลยค่ะ เพราะเธอทำงานหนักจริงๆ ในช่วงก่อน แถมยังเป็นอาสาสมัครที่ไม่ได้ค่าตอบแทนใดๆ อีกด้วย เธอทำทั้งหมดด้วยใจและสิ่งที่เธอได้รับกลับมามันช่างน่าประทับใจยิ่งกว่าอะไรอีก…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: elle

Comments

ใส่ความเห็น