วิถีเซเลบ Taylor Swift อยู่บ้านลงรูปชิคๆ ผ่านไปวันเดียวเสื้อตัวที่ใส่ถ่ายรูปขายหมดสต็อก


การขายเสื้อผ้ากับนางแบบนี่เป็นของคู่กัน บางครั้งถ้านางแบบใส่เสื้อผ้าชิ้นนั้นออกมาไม่สวยก็มักจะไม่มีคนสนใจในเสื้อผ้าชิ้นนั้นเลย…

แต่กับนักร้องสาว Taylor Swift คนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็กลายเป็นกระแสเสียหมดจริงๆ ค่ะ เพราะล่าสุดเพียงแค่เธอลงรูปตัวเองอยู่บ้านเฉยๆ สินค้าที่เธอสวมใส่ก็สามารถขายหมดได้ภายในวันเดียว!?

 

 

เมื่อวานนี้เทย์ได้ลงภาพตัวเองในอินสตาแกรม เธอสวมเสื้อสเวตเตอร์ลายดอกเดซี่แสนสดใสคู่กับกางเกงสีเหลืองมัสตาร์ด พร้อมถือแก้วไวน์นั่งโซฟาแบบชิคๆ สไตล์เทย์เลอร์

นอกจากนี้เธอยังขึ้นแคปชั่นภาพว่า “การกักตัวครั้งยิ่งใหญ่” ซึ่งมันเป็นอะไรที่เลิศมากเวอร์ เพราะแม้เธออยู่บ้านหัวยุ่งๆ แต่ก็ยังดูมีความแพงและอิลิแกนซ์มากเวอร์

 

https://www.instagram.com/p/B_5R2ShDCrY/

 

แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าการที่เทย์ลงภาพนี้มันเปรียบเสมือนการโปรโมทแบรนด์สินค้าของ Free People แบบไม่คิดเงินเลยแหละ เนื่องจากล่าสุดเสื้อสเวตเตอร์ลายดอกเดซี่ที่เทย์ใส่นี้โดนขึ้นป้ายว่า ‘สินค้าหมด’ ภายในวันเดียวเลยจ้า

จริงๆ แล้วเสื้อตัวนี้เป็นชุดเซ็ตแบบนี้และเทย์เอาแค่เสื้อมาใส่ แต่ถ้าสาวๆ ขนเอามาใส่ทั้งเซ็ตมันต้องดูน่ารักมากแน่ๆ เลย เห็นแล้วอยากได้

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดของเทย์ไม่ต้องเศร้าไปนะ เพราะโชคยังดีที่กางเกงสีเหลืองมัสตาร์ดตัวนี้ยังมีของในสต็อกอยู่ ซึ่งเปิดขายอยู่ที่ราคา 73 เหรียญ (ประมาณ 2,300 บาท) พอใส่แล้วก็จะเท่แบบนี้…

 

 

เรียกได้ว่าเธอคนนี้หยิบจับอะไรก็กลายเป็นที่นิยมไปเสียหมดจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วอยากสอยมาครอบครองตามเหลือเกิน แต่ติดอยู่ที่เงินในกระเป๋ามันไม่พร้อมนี่สิ

หากใครที่สนใจสินค้าก็ลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ freepeople ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments