Sample Category Title

Sample post title 5

Sample post no 5 excerpt.

Sample post title 6

Sample post no 6 excerpt.

Sample post title 7

Sample post no 7 excerpt.

Sample post title 8

Sample post no 8 excerpt.

Sample post title 9

Sample post no 9 excerpt.

Sample post title 10

Sample post no 10 excerpt.

Sample post title 11

Sample post no 11 excerpt.

Sample post title 12

Sample post no 12 excerpt.

Sample post title 13

Sample post no 13 excerpt.

Sample post title 14

Sample post no 14 excerpt.

Sample post title 15

Sample post no 15 excerpt.

Sample post title 16

Sample post no 16 excerpt.

Most Read

ดราม่า สำนักข่าวพาดหัว “ม็อบจิตเภท” เพจดังชี้ เป็นชื่อเรียกของโรค ไม่ควรเอามาใช้เปรียบเทียบ

กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ ณ ตอนนี้เลย กับกรณีของสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ที่รายงานข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ของม็อบ และมีการใช้คำว่า "จิตเภท-หลอน" ในพาดหัว จนทำให้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมา   ลองไปดูพาดหัวข่าวกันสักหน่อยครับ   จากประเด็นดังกล่าวก็ทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Varoth Chotpitayasunondh ซึ่งทำงานเป็นโฆษกของหน่วยสุขภาพจิต ประจำกระทรวงสาธารณะสุขเอาภาพพาดหัวข่าวดังกล่าวมาแชร์ และใช้แคปชันว่า "นี่คือการพาดหัวข่าวที่แปลกประหลาด และไม่มีความเป็นมืออาชีพ "จิตเภท" เป็นชื่อของโรค ไม่ควรเอามาใช้เปรียบเทียบการกระทำ ช่างไม่รู้อะไรบ้างเล๊ยยยยย!!"   โพสต์ต้นฉบับ   จากนั้นไม่นานเพจ Drama Addict ก็ได้มีการแชร์ภาพดังกล่าวไป พร้อมกับแคปชันไปในทิศทางเดียวกันว่า "OMG!!...

มือเขียนบทเอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร เผยความเอ็นดูต่อ Johnny Depp พร้อมรอให้ป๋ากลับมาบูมอีกครั้ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าป๋า Johnny Depp นั้นเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เหล่าเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ ผู้เขียนบท หรือเพื่อนนักแสดงต่างเอ็นดูกันเป็นแถว เพราะหลังจากที่เขาแพ้คดีความกับทาง The Sun ไปจนถึงถูกปลดออกจากภาพยนตร์ Fantastic Beasts ก็มีบุคคลที่เคยร่วมงานกับเขามากมายออกมาให้กำลังใจและแชร์ความน่ารักของเขากันเต็มไปหมด     เช่นเดียวกันกับผู้เขียนบทอย่าง Caroline Thompson ที่เธอเป็นผู้เขียนบทในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Edward Scissorhands (1990) ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้กับป๋าเดปป์     ก็ได้ออกมาชื่นชมความน่ารักของป๋าเดปป์กับทางเว็บไซต์ Insider ในช่วงที่ผู้เขียนธอมพ์สันได้ร่วมงานกับป๋าเดปป์ เธอเล่าความน่ารักของป๋าว่า "เขามักจะมาทักทายฉันอยู่ที่หน้าประตูสตูดิโอทุกเช้าด้วยค็อกเทลมาร์การิต้า อะไรมันจะดีกว่านั้นล่ะจริงไหม"     ทางผู้เขียนบทยังกล่าวอีกว่า...

เจ้าตัวแสบวัย 4 ขวบ แอบเอามือถือแม่ไปสั่ง McDonald’s มาเต็มโต๊ะ จัดไปหนักๆ (สั่งยันน้ำเปล่า)

เหล่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายอาจต้องคิดกันให้หนัก ก่อนที่จะวางมือถือเอาไว้ใกล้ตัวลูกๆ เพราะไม่อย่างนั้นมันก็อาจบานปลายกลายเป็นอาหารเต็มโต๊ะ เหมือนกับเหตุการณ์นี้... เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของคุณแม่ชาวบราซิล Raissa Wanderley หลังจากที่เธอวางมือถือทิ้งไว้ เจ้าลูกชายตัวแสบของเธอก็เลยแอบเอาไปใช้สั่งอาหารที่เขาอยากกิน   แถมยังสั่งมาซะเยอะมากกกกก (ยกนิ้วให้กล้องซะด้วยนะ 555+)   คุณแม่เล่าว่าลูกชายวัย 4 ขวบของเธอแอบเอามือถือไปสั่งอาหารจากร้านฟาสต์ฟูดชื่อดังอย่าง McDonald’s โดยเมนูที่สั่งไปก็มีดังนี้: ชุดเบอร์เกอร์ 6 ชุด, ชุดแฮปปี้มีล 6 ชุด, นักเก็ตไก่ 24 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์และเบคอนเชดดาร์ชีส, มิลค์เชค...

พนักงานบริษัทจัดงานศพ เซลฟี่กับ Maradona ชูนิ้วโป้ง ชาวเน็ตเดือดชี้ไม่เหมาะสม เตรียมโดนคดี

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์น่าสลดสำหรับแฟนบอลทั่วโลก เมื่อ Diego Maradona (ดิเอโก้ มาราโดน่า) ชายผู้เป็นตำนานแห่งวงการฟุตบอลได้จากโลกนี้ไปด้วยวัย 60 ปี ท่ามกลางความเศร้าสลดของแฟนบอลทั่วโลก หลายคนก็ออกมาไว้อาลัย และร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของเขา     แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดประเด็นขึ้นมา เมื่อพนักงานจัดงานศพของมาราโดน่าเปิดฝาโลงออกมาให้เห็นร่างไร้วิญญาณของเขา และถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย     ในภาพจะเห็นว่าพนักงานมีการจับหน้าผากของมาราโดน่า พร้อมกับชูนิ้วโป้งขึ้นมา แถมยังพาลูกชายของตัวเอง และชายอีกคนเข้ามาถ่ายรูปด้วย ซึ่งลูกชายของเขาก็ชูนิ้วโป้งขึ้นมาด้วยเช่นกัน     จากนั้นก็นำภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงโซเชียลทำให้แฟนๆ หลายคนรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติกับผู้เสียชีวิตเลยแม้แต่น้อย ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้าไปรุมถล่ม บ้างก็ส่งข้อความไปขู่เอาชีวิตของพนักงานคนดังกล่าว จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาขอโทษ และขอความเห็นใจจากสังคม "ลูกชายผมของก็เหมือนกับเด็กทั่วไป เวลาพวกเขาถ่ายรูปก็จะชูนิ้วโป้งขึ้นมา ผมรู้ว่าทุกคนรู้สึกไม่พอใจ...

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...