หนุ่มตัดต่อวิดีโอตัวเองกลายร่างเป็นฮีโร่ที่ตนชอบ สุดปังจน CEO ดิสนีย์ยังต้องขอชื่นชม


เดี๋ยวนี้คนมีความสามารถอยู่กระจัดกระจายไปทั่วทุกมุมโลกจริงๆ ค่ะ ซึ่งพวกเขารอวันให้ตนเองได้ฉายแสงออกมา อย่างกรณีของชายหนุ่มนามว่า Julian Bass คนนี้ก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน

Julian กลายเป็นเด็กหนุ่มที่กำลังได้รับการพูดถึงบนโลกอินเทอร์เน็ตตอนนี้เลย เขาเป็นคนมีความสามารถในด้านการตัดต่อวิดีโอ แถมยังมีความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่จนคนต้องร้องว้าวเลยล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Julian ได้ทวิตวิดีโอ TikTok ของตนเองเป็นเวลา 20 วินาที ซึ่งวิดีโอนี้ Julian ได้ทำการแนะนำฮีโร่ต่างๆ ที่ตนเองชอบผ่านการตัดต่ออันแสนเพอร์เฟค

โดยเริ่มแรกวิดีโอเขาใช้เพลงประกอบเป็นเพลง Watermelon Sugar ของหนุ่ม Harry Styles และปรากฎ Julian ถือดาบไลท์เซเบอร์ ของเจไดฟันเข้าไปที่หน้าจอ

จากนั้นก็เป็น Julian สวมนาฬิกาและแปลงร่างเป็นฮีโร่ในการ์ตูนเน็ตเวิร์กเรื่อง Ben 10 สุดท้ายก็ตีลังกาเปลี่ยนเป็นสไปเดอร์แมนสุดเท่

 

 

คลิปนี้มีผู้เข้าชมมากถึง 18 ล้านครั้ง มีคนกดรีทวิตไปแล้ว 500,000 ครั้ง และกดชื่นชอบไปแล้วกว่า 1.2 ล้านครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้แคปชั่นของหนุ่ม Julian กวนมากค่ะ เขาบอกว่า

“ถ้าพวกคุณรีวิตมากพอจนดิสนีย์เรียกตัวผมไปมันจะเป็นพระคุณอย่างยิ่งเลยครับ”

 

 

และขอบอกเลยค่ะว่าคลิปของ Julian มันไปถึงชาวดิสนีย์จริงๆ เพราะล่าสุดประธานและอดีต CEO ของทางดิสนีย์อย่าง Bob Iger ได้ออกมารีพลายทวิตของ Julian ว่า

“โลกต้องจารึกชื่อของคุณ!!!”

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นค่ะ ผู้กำกับชื่อดังอย่าง James Gunn ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Guardians of the Galaxy และ Suicide Squad ก็มารีพลายอีโมจิชาบูให้ Julian ด้วย

 

 

จนเพื่อนผู้กำกับ Zach Braff ต้องออกมาตอบพี่ James ว่า “จ้างคนนี้เลย Gunn!!”

 

มีแต่คนมีชื่อเสียงในวงการมาชื่นชอบขนาดนี้เรียกได้ว่าความฝันของ Julian เป็นจริงแล้วล่ะ และเขาไม่ได้มีแค่คลิปนี้เท่านั้นค่ะเพราะบนอินสตาแกรมเขายังมีคลิปตัดต่อเจ๋งๆ อีกมากมายเลย

หากใครที่อยากดูอะไรเจ๋งๆ ก็ลองเข้าไปติดตาม Julian ได้ที่อินสตาแกรม @thejulianbass ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people 

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments