เด็กชายชาวสวีเดน 2 คน “ถูกทารุณ ข่มขืน และฝังทั้งเป็น” โดยฝีมือของผู้อพยพ


ถือว่าเป็นเหตุความรุนแรงที่เรียกได้ว่าเลวร้ายซะจนแทบไม่อยากจะเชื่อว่ามันมีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นจริงๆ

เรากำลังพูดถึงคดีที่กำลังโด่งดังอย่างมากในประเทศสวีเดน เมื่อเด็กชาย 2 คนถูกทารุณกรรม ข่มขืน และถูกฝังทั้งเป็น กลางป่าช้าในเมืองโซลนา

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม (ตามเวลาท้องถิ่น) ของวันที่ 22 สิงหาคม 2020 จากรายงานกล่าวว่า เหยื่อทั้งสองคนได้เจอกับวัยรุ่นชายอีก 2 คนที่อายุมากกว่า พยายามเสนอขายยาเสพติดให้กับพวกเขา

เมื่อเหยื่อปฏิเสธ พวกเขาจึงถูกพาไปที่ป่าช้า จากนั้นก็ถูกบังคับให้แก้ผ้า ถูกทุบตี และถูกข่มขืน ก่อนที่จะถูกฝังลงดินทั้งเป็น

 

 

เช้าวันต่อมา เวลาประมาณ 8.39น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งเข้ามาว่า มีผู้พบเห็นร่างของเด็กถูกฝังอยู่ใต้ดิน บริเวณป่าช้า เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงจึงได้พบเข้ากับเหยื่อทั้งสองคนนั้น

พวกเขาถูกฝังมาเกือบ 10 ชั่วโมง แต่โชคดีที่ร่างของเขาพวกเขาถูกทับด้วยแผ่นไม้ก่อนที่จะโดนดินกลบ ทำให้ยังพอมีอากาศหายใจ และรอดชีวิตมาได้ในที่สุด

 

 

หลังจากพบเหยื่อทั้งสองแล้ว เพียงแค่ไม่กี่นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุคนแรกได้สำเร็จ เป็นวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี และเป็นผู้อพยพชาวตูนิเซีย ที่มีประวัติการก่ออาชญากรรม

หลังจากนั้นแค่ชั่วอึดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุอีกคนหนึ่งได้ เป็นวัยรุ่นชายอายุ 21 ปี และเป็นผู้อพยพชาวอิหร่านที่มีประวัติการก่ออาชญากรรมในประเทศสวีเดนอีกเช่นเดียวกัน

 

 

ทั้งสองถูกตั้งข้อหาลักพาตัว, ทำร้ายร่างกาย, ข่มขืน และชิงทรัพย์ เนื่องจากว่าหนึ่งในผู้ก่อเหตุนั้นสวมใส่เสื้อผ้าของเหยื่ออยู่ในตอนที่ถูกจับกุมตัว ทั้งนี้พวกเขาทั้งสองก็ยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด

ส่วนเหยื่อทั้งสองคนนั้น เบื้องต้นมีรายงานแค่ว่าพวกเขาเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี และยังคงตอบสนองได้ตามปกติ ทั้งนี้ก็ยังไม่มีการรายงานอย่างละเอียดเกี่ยวกับผลการตรวจสุขภาพกายและจิตของพวกเขาว่าเป็นอย่างไรบ้าง

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกมองว่า “เลวร้ายที่สุดในรอบปี” ของประเทศสวีเดนเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Aftonbladet , MBS , DailyMail , Oplndia

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments