สบายตัวง่ายขึ้น บริษัทใหญ่เอาใจคุณชาย เปิดให้บริการ “ตู้ขายจ๋องกระปิ๋ม” แล้ว


อุปกรณ์ช่วยตัวเองมีจุดประสงค์เฉพาะทาง ช่วยระบายความต้องการให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี (แม้ในบ้านเราจะถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย) ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนไม่นิยมซื้อมาใช้เพราะอายเวลาต้องพูดคุยกับคนขายนั่นเอง

แต่ปัญหาดังกล่าวกำลังจะหมดไป เมื่อ Tenga บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านผลิตภัณฑ์ช่วยตัวเองจากญี่ปุ่น ได้ทำการติดตั้งเครื่องจำหน่ายจ๋องกระปิ๋มอัตโนมัติ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้สะดวกใจมากขึ้น

 

 

การเปิดตัวตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของ Tenga เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของโลก ที่มีตู้จำหน่ายเครื่องช่วยตัวเองอัตโนมัติอย่างเป็นทางการ ยกระดับให้ชัดเจนมากขึ้นไปอีก

และเมื่อมีเจ้าเครื่องอัตโนมัติเครื่องนี้ ลูกค้าที่ต้องการหาซื้อมาใช้ ก็สามารถหาซื้อได้ตามสะดวกทุกเวลา แม้จะเกิดกำหนัดช่วงกลางวันหรือกลางคืน ไม่ต้องคุยผ่านคนขายให้รู้สึกไม่สะดวกใจอีกต่อไป

 

 

นอกจากนี้ ทาง Tenga ยังออกแบบเอาใจลูกค้าที่อายเวลาที่ถูกคนอื่นมองตอนซื้อ พวกเขาก็เลยหาทำเลที่ตั้งที่ค่อนข้างเงียบ พร้อมกับติดผ้าม่านเอาไว้ด้านหน้าร้าน ทำให้ดูคล้ายกับโรงอาบน้ำ (แค่ชื่อแบรนด์ก็เตะตาแล้ว)

ส่วนสินค้าที่จัดจำหน่ายในตู้ ก็จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นยอดนิยมของ Tenga หลากหลายสี หลายขนาด รวมไปถึง Tenga Night Charge เครื่องดื่มชูกำลังเพิ่มพลังชายให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

 

 

สุดท้ายนี้ เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติชนิดใหม่ ได้เริ่มเปิดให้ทดลองใช้ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2019 เป็นต้นมา

โดยเริ่มเปิดให้บริการในย่านซูซูกิโนะก่อน อันเป็นที่รู้จักในชื่อย่านโคมแดงของเมืองซัปโปโระ จังหวัดฮอกไกโด ก่อนที่จะวางแผนขยายสาขาและเปิดให้บริการจริงๆ ภายในอนาคตต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Soranews, grapee, Value Press

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions