CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ผ่อนคลายไข่ย้อย ได้ด้วย “จากุชชี่อัณฑะ” เพื่อสุขภาพที่ดีของหนังไข่ สัมผัสใหม่ที่คุณคู่ควร

ยอมรับกันตรงนี้เลยว่านี่คือนวัตกรรมที่ทำให้ #เหมียวตะปู รู้สึกสนใจเอามากๆ มันดูเหมือนเป็นบางสิ่งที่เราเฝ้ารอคอยมานาน และในที่สุดก็เกิดขึ้นจริงแล้วกับ “จากุชชี่ไข่” พ่าม พ่าม พามมมม!!

Testicuzzi คือชื่อของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายที่ควรค่าแก่การมีไว้ติดบ้านสักเครื่อง ยิ่งถ้าใครไม่ได้มีอ่างจากุชชี่อยู่ในบ้านด้วยแล้ว แม้เราอาจไม่ได้แช่ทั้งตัวแต่อย่างน้อยเราได้ผ่อนคลายตุ้มจิ๋วทั้งสองก็ยังดี

 

อ่างจากุชชี่จิ๋วเพื่อความผ่อนคลายของไข่ย้อย

 

หากใครคิดว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นมาอำกันเล่นๆ หรือเปล่า? เราขอบอกเลยว่าไม่!! เพราะมันคือสินค้าที่มีขายจริงๆ ซึ่งทางผู้ผลิตบอกว่าไอเดียนี้เกิดขึ้นมาในบทสนทนากับเพื่อนๆ

“เมื่อประมาณ 1 ปีก่อน เราก็คุยกันเล่นๆ เกี่ยวกับการไปเดต ปาร์ตี้สังสรรค์ หรือเรื่องสัพเพเหระทั่วๆ ไป แล้วจู่ๆ ไอเดียนี้ก็โผล่ขึ้นมา ณ ตอนนั้นเราก็คิดว่า ‘เราจะทำมันขึ้นมาจริงๆ’”

 

ผ่านมาประมาณ 1 ปี ในที่สุดอ่างจากุชชี่นี้ก็ถูกผลิตขึ้นมาจริงๆ

 

การทำงานของมันก็จะเหมือนกับอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ทั่วๆ ไปที่เราเคยเห็นกัน มันจะเป็นลักษณะของน้ำวนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีตีฟอง พร้อมหมอนรองหรรมส์ขนาดเล็กที่มีความนุ่มนิ่มอย่างมากถึงมากที่สุด

 

ขอเพียงแค่คุณหย่อนไข่ลงไป แล้วโลกทั้งใบก็จะเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

หากถามว่าเครื่องนี้เหมาะกับใคร? ทางผู้ผลิตก็บอกว่ามันเหมาะกับเหล่าชายฉกรรจ์ผู้ให้ความสำคัญกับอัณฑะ และอาจมีการใช้งานมันอย่างหนัก เช่น นักกีฬา สิงห์นักปั่น คนที่ชื่นชอบการขี่ม้า

แต่ถ้าเอาจริงๆ ไม่ว่าใครที่มีไข่ก็สามารถใช้ได้หมดแหละนะ (หรือถึงไม่มีแล้วอยากใช้ก็ได้นะ แล้วแต่เลย…)

 

มีแบตเตอรี่ในตัว พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่

 

โดยราคาเริ่มต้นของจากุชชี่อัณฑะนี้อยู่ที่ 99.95 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3,000 บาท) แต่เมื่อกี้ #เหมียวตะปู แวบเข้าไปดูมา ตอนนี้เหมือนกำลังจะลดราคาอยู่ที่ 39.95 ดอลลาร์ฯ (ราว 1,200 บาท) ลดมากว่าครึ่งแหนะ

 

ราคานี้มีให้เลือก 2 สีคือ ดำกับขาว

 

หรือถ้าใครต้องการความพรีเมี่ยม ความมีระดับที่มีจำนวนจำกัดเพียง 50 ชิ้น ก็ขอแนะนำจากุชชี่อัณฑะทองคำแท้ 14K สุดหรู ที่มีราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 10,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 300,000 บาท) จัดหนักกันไปเลยนะจ๊ะ

 

จากุชชี่ทองคำ 14K

 

เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บไซต์ Testicuzzi.com ซึ่งเห็นว่าเขาจะเริ่มทำการจัดส่งในวันที่ 10 ธันวาคม 2019 นี้แล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น