แม่ช็อกลมแทบจับ หลังลูกชายยืนเคาะประตูบ้าน ทั้งที่ 4 เดือนก่อนหน้าเพิ่งจัดงานศพไป!!


นี่คือเรื่องราวของคุณแม่ที่ทั้งรู้สึกหลอน ตกใจ และดีใจในเวลาเดียวกัน หลังจากที่เธอได้เห็นว่าลูกชายมายืนเคาะประตูหน้าบ้าน 4 เดือนหลังจากที่เธอเพิ่งจัดงานศพให้กับเขาไป…

เพื่อนๆ คงเริ่มสงสัยกันแล้วว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? งั้นเราลองไปฟังเรื่องราวของ Antonina Mikhailovna คุณแม่วัย 62 ปี และลูกชายทหารวัย 43 ปี Konstantin ผู้สร้างเรื่องสุดช็อกในครั้งนี้

 

Konstantin ผู้มาโผล่อยู่หน้าบ้าน หลังจากที่ถูกยืนยันว่าเป็นศพไปก่อนหน้านี้

 

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2019 คุณแม่ Antonina ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Kronstadt ประเทศรัสเซีย หลังจากที่ลูกชายของเธอซึ่งทำงานอยู่ในกองทัพเรือได้หายตัวไปนานกว่า 6 วัน

หลังจากนั้นไม่นาน ผู้เป็นแม่ก็ได้รับสายจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกับข่าวการค้นพบที่ทำให้เธอแทบล้มทั้งยืน มันคือข่าวที่ว่าร่างอันไร้วิญญาณที่ตำรวจพบนั้นน่าจะเป็นลูกชายของเธอ

Antonina จึงเดินทางไปยืนยันศพกับตาตัวเองในห้องดับจิต ซึ่ง ณ ตอนนั้นเธอก็มั่นใจว่าร่างที่เห็นนี้คือ Konstantin ลูกชายของเธออย่างแน่นอน

 

ภาพจาก Daily Mirror

 

หลังจากนั้น คุณแม่กับภรรยาและลูกสาวของ Konstantin ทั้งสามคนก็ช่วยกันจัดงานศพให้กับเขา และฝังร่างของเขาเอาไว้ใต้ผืนธรณี

จนกระทั่ง 4 เดือนให้หลัง คุณแม่ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูบ้าน เมื่อเธอเปิดออกไปถึงได้พบกับชายหนุ่มที่ดูคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เขาคนนั้นก็คือ Konstantin ลูกชายของเธอนั่นเอง…?!

 

 

กลายเป็นคดีพลิกไปซะอย่างนั้น สรุปว่าแท้จริงแล้วลูกชายของเธอยังไม่ได้ตาย และชายหนุ่มก็บอกเหตุผลว่าที่เขาหายตัวไปก็เพราะ….

“ในตอนนั้นผมคิดไปถึงความหมายของชีวิต และสิ่งไหนที่ผมอยากทำเพื่อตัวเองบ้าง ผมจึงออกเดินทางไปค้นหามัน”

 

 

งานนี้ก็ทำเอา Antonina ถึงกับต้องกล่าวขอโทษเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหลายในความเข้าใจผิดครั้งนี้ เธอบอกว่าตอนนั้นเธอคงรู้สึกเสียใจมากจนเกินไป และร่างอันไร้วิญญาณดังกล่าวนั้นก็ดูเหมือนลูกชายของเธอมากจริงๆ

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องเริ่มทำการสืบสวนกันใหม่ว่า ศพที่พวกเขาพบนั้นเป็นศพของใครกันแน่ และไม่มีการระบุด้วยว่าที่ผ่านมาเขาหายไปไหนและไปทำอะไรในการค้นหาความหมายของชีวิต

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , HeraldPublicist

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions