CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เตรียมชม “ไลฟ์สดยาว 1 สัปดาห์” ภายในบ้านที่ถูกนำไปสร้างเป็นหนังเรื่อง The Conjuring

หากใครเป็นแฟนหนังสยองขวัญ #เหมียวตะปู ก็เชื่อว่าจะต้องรู้จักกับหนังดังอย่าง The Conjuring กันมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งเพื่อนๆ ก็คงทราบกันอยู่แล้วว่าหนังเรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง

 

ภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring

 

ตำนานภายในบ้านหลังนี้คือแรงบันดาลใจของหนังเรื่องดังกล่าว

 

และก่อนหน้านี้ #เหมียวตะปู ก็เคยนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ และพากันย้ายเข้าไปใช้ชีวิตในนั้น ก่อนจะได้สัมผัสกับความเฮี้ยนในแบบที่เรียกได้ว่าชวนขนหัวลุกสุดๆ

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: คู่รักตัดสินใจซื้อ ‘บ้าน The Conjuring’ พอเจอความเฮี้ยนเข้าไป อยู่ไม่ได้เลยจ้าาา

 

 

แต่ล่าสุด พวกเขาก็เตรียมนำเรื่องราวความหลอนนี้มาเปิดเผยให้เพื่อนๆ ได้ชมกันแบบวันละ 24 ชั่วโมง ตลอด 1 สัปดาห์เต็ม ด้วยการสตรีมมิ่งบรรยากาศความหลอน เมื่อครอบครัว Heinzen ต้องกักตัวอยู่ภายในบ้าน…

ไอเดียความหลอนนี้เป็นผลงานของทีมผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ The Dark Zone เว็บฯ แหล่งข้อมูลจากกลุ่มคนที่มีความเชื่อในเรื่องลี้ลับต่างๆ

 

 

ทางเว็บฯ สร้างโปรเจกต์ที่ชื่อว่า The House Live สู่การไลฟ์สดบรรยากาศภายในบ้านหลังนี้ ให้เพื่อนๆ สามารถสัมผัสสิ่งที่เกิดขึ้น และสิ่งที่อาจเหนือความคาดหมายของเรา ผ่านการตั้งกล้องตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 1 สัปดาห์

ซึ่งภายในบ้านหลังนั้นก็จะมีครอบครัว Heinzen ที่เป็นเจ้าของบ้านอาศัยอยู่ ยิ่งเป็นช่วงเวลาของการกักตัวแบบนี้ พวกเขาจำเป็นต้องอยู่ในบ้านหลังนี้แทบจะตลอดเวลา อย่างนั้นแล้วจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างนะ??

 

ไม่แน่ว่าเพื่อนๆ อาจจะได้เจอกับความลี้ลับของบ้านหลังนี้จากการไลฟ์สด ก็เป็นได้…

 

คลิปตัวอย่างโปรเจกต์ The House Live

 

สำหรับโปรเจกต์ชวนสยองนี้ก็จะมีขึ้นในวันที่ 9-16 พฤษภาคม 2020 ที่จะถึงนี้แล้ว โดยหากใครสนใจอยากลองชม ต้องบอกก่อนเลยว่า “มันไม่ฟรีหรอกนะ”

พวกเขาจะเปิดให้ชมฟรี 1 วันในวันที่ 8 พฤษภาคม หลังจากนั้นหากใครอยากรับชมต่อก็จะต้องจ่าย 4.99 ดอลลาร์สหรัฐต่อวัน (ราว 162 บาท) หรือ 19.99 ดอลลาร์ฯ (ราว 649 บาท) เพื่อเข้าดูตลอด 1 สัปดาห์เต็ม

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ TheDarkZone.tv (แต่ดูเหมือนว่าเว็บฯ จะกำลังมีปัญหาอยู่) หรือสามารถเข้าไปติดตามคลิปต่างๆ และการอัปเดตได้ในยูทูบ The Dark Zone Network

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น