CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดประวัติ 2 หนุ่มผู้พิชิตใจนางเอกจาก The Kissing Booth 2 มาครบทั้งงานหล่อและงานกล้าม

สมการรอคอยจริงๆ กับภาพยนตร์เรื่อง The Kissing Booth ที่ได้รับการพูดถึงอย่างล้นหลามตั้งแต่ภาคแรกเมื่อปี 2018 และเพิ่งปล่อยภาค 2 ออกมาเมื่อไม่กี่วันที่แล้วนี้เอง

ซึ่งภาค 2 ก็ได้รับการพูดถึงไม่แพ้ภาคแรกเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะตัวละครหลักอย่างโนอาห์ ฟลินน์ และมาร์โคที่ต่อคิวแย่งนางเอกของเราเป็นว่าเล่น

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักประวัติเบื้องลึกเบื้องหลังของทั้งสองคนนี้กันว่าพวกเขาเป็นใครกันบ้าง

 

 

Jacob Elordi

เรามาเริ่มกันที่ชายหนุ่มผู้แสดงเป็นโนอาห์ ฟลินน์ อย่าง Jacob Elordi กันก่อนเลยดีกว่า Jacob เป็นนักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลีย อายุแค่ 23 ปีเท่านั้นเอง

บอกเลยค่ะว่าหนุ่มออสเนี่ยเขาหน่วยก้านดีเอามากๆ เลยล่ะ เพราะ Jacob สูงถึง 190 เซนติเมตร แถมยังมีกล้ามดีย์ๆ ให้เราได้ชมกันตลอดทั้งเรื่องเลย

 

 

Jacob ไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาเท่านั้นค่ะ แต่เขายังเป็นนักเคลื่อนไหวสิทธิอายุน้อยอีกด้วย ซึ่งหากใครที่ติดตามเขาก็จะทราบว่าเขามักจะเข้าร่วมชุมนุมเรียกร้องสิทธิและความยุติธรรมให้ผู้คนอยู่เสมอมา

 

 

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Jacob คือ เขาคนนี้มักจะเดตกับสาวฮอตประจำกองอยู่เสมอเลย อย่างในปี 2017 ก็เป็นข่าวใหญ่อยู่ช่วงหนึ่งที่เขาเดตกับนางเอกสาวอย่าง Joey King

 

 

และหลังจากนั้นก็เลิกรากันไปในปี 2019 จนมาถึงต้นปีนี้เขาก็มีข่าวควงกับสาวสวยอย่าง Zendaya ซึ่งทั้งคู่ทำงานด้วยกันในซีรีส์เรื่อง Euphoria ของทาง HBO

นั่นก็แปลว่าตอนนี้หนุ่ม Jacob มีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้วเด้อออ

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น Jacob ยังเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเอามากๆ เลยล่ะ แถมยังเป็นนายแบบของกางเกงชั้นในอย่าง Calvin Klein อีกด้วย

 

 

Taylor Zakhar Perez

มาถึงชายหนุ่มที่ทุกคนต่างเอาใจช่วยในภาค 2 กันบ้างดีกว่ากับ Taylor Zakhar Perez ผู้รับบทเป็นมาร์โค ชายหนุ่มที่อยู่เคียงข้างแอลมาตลอดระหว่างที่แฟนหนุ่มอยู่ไกล

Taylor เป็นนักแสดงชาวอเมริกันค่ะ น่าเสียดายที่ประวัติของเขาไม่ได้รับการเปิดเผยมากเท่าไรนัก แต่ที่เราทราบกันจากการคาดเดาคือเขาน่าจะสูงประมาณ 180 เซนติเมตร เมื่อเทียบกับนักแสดงคนอื่นๆ

 

 

Taylor เกิดและโตที่เมืองชิคาโก ประเทศอเมริกา และส่วนมากเขาจะปรากฎตัวในทีวีซีรีส์ที่ไม่ค่อยฉายในบ้านเราซะเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เราไม่คุ้นหน้าคุ้นตาเขาสักเท่าไรนัก

อย่างไรก็ตาม Taylor เป็นหนุ่มที่มีความสามารถแบบครบเครื่องจริงๆ เพราะเขาปังทั้งรูปร่างและหน้าตา แถมยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น หากใครได้ชม The Kissing Booth 2 จะเห็นฉากที่ Taylor เล่นกีต้าร์ร้องเพลงใช่ไหมล่ะ ซึ่งนั่นเป็นเสียงของเขาจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือเขาเพิ่งเรียนการเล่นกีต้าร์แบบจริงๆ จังๆ เพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะเลย

 

 

สำหรับใครที่สงสัยว่า Taylor มีแฟนหรือเปล่า ตอนนี้พวกเรายังตอบไม่ได้ค่ะ แต่ก็มีคนเดากันว่าว่าเขากำลังเดตกับ Joey อยู่ เพราะมักจะมีภาพทั้งคู่กอดกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้ Taylor ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาเป็นแฟนคลับของ Joey อีกด้วย เขากล่าวว่า

“ผมเป็นแฟนคลับของเธอครับและผมหวังว่าเธอจะเดตกับผมเหมือนกัน”

 

 

และนี่คือเรื่องราวของ 2 หนุ่มหล่อจากภาพยนตร์เรื่อง The Kissing Booth หากใครที่ยังไม่ได้ดูงานนี้ต้องรีบหน่อยแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น