ตำรวจประกาศตามหา ‘สองหัวแตงโม’ สวมแตงโมปกปิดใบหน้า เข้าข่ายต้องสงสัยลักขโมย !?


ขอย้ำให้ชัดเจนกันก่อนว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในพื้นที่รัฐฟลอริดา ขอย้ำว่าไม่ได้เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา แต่เป็นพื้นที่ของรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2020 กรมตำรวจประจำเมือง Louisa รัฐเวอร์จิเนีย ได้ทำการโพสต์ขอความช่วยเหลือจากประชาชน ในการตามหาเบาะแสเพื่อระบุตัวของผู้ต้องสงสัยในข้อหาลักขโมย พร้อมกับภาพของผู้ต้องสงสัยในสภาพหัวแตงโม 2 ราย

 

 

ทางกรมตำรวจประจำเมืองระบุว่าเป็นการสืบสวนในคดีโจรกรรม แต่ไม่มีเบาะแสที่สามารถโยงใยไปถึงตัวบุคคลในภาพกล้องวงจรปิดได้เลย จึงขอความร่วมมือหากใครมีเบาะแสช่วยกันแจ้งส่งมาให้หน่อย

 

https://www.facebook.com/louisaVApolicedepartment/posts/3793783274029745

 

ทั้งนี้ ภาพของ 2 หัวแตงโมเกิดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคม 2020 เวลาประมาณ 21.35 น. มาพร้อมกับยานพาหนะเป็นรถยนต์ Toyota Tacoma สีดำ โดยที่บุคคลในภาพได้สวมแตงโมเจาะรูเปิดช่องสำหรับดวงตา ขณะที่เดินเข้ามาในร้านค้าเพื่อก่อเหตุ

 

 

ภายหลังเจ้าหน้าที่แจ้งอัพเดทผ่านโพสต์ว่าสามารถจับกุมผู้ต้องหาเอาไว้ได้แล้ว แต่ไม่ได้ทำการชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ต้องหาหรือรายละเอียดของการก่อเหตุแต่อย่างใด

 

 

แต่สิ่งที่น่าตลกขบขันก็คือในวันที่เกิดเหตุวันนั้นมีพยานที่อยู่ในร้านค้าขอให้ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ในสภาพเดียวกันกับภาพในกล้องวงจรปิด ใส่ชุดเดียวกันแบบเป๊ะๆ แวะให้ถ่ายรูปแบบชิวๆ ด้วยนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @louisaVApolicedepartment

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments