The Naked Director ซีรีส์มาแรง ตีแผ่ชีวิตผู้กำกับราชาหนังเอวี ผู้พลิกอุตสาหกรรมแห่งวงการ


1.4k shares

ช่วงนี้ทาง Netflix มีภาพยนตร์และซีรีส์เข้าใหม่เยอะแยะมากมายให้ได้เลือกดูกัน และอีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ก็คือเรื่อง The Naked Director หรือในชื่อภาษาไทย “โป๊ บ้า กล้า รวย”

 

 

ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ถูกจัดอยู่ในเรท 18+ เนื่องจากว่ามีฉากที่ค่อนข้างรุนแรงและมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ เพราะฉะนั้นใครที่อายุยังไม่ถึงงดดูไปก่อนเนอะ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “วงการหนังผู้ใหญ่” ในประเทศญี่ปุ่น ที่หลายๆ คนรู้กันดีว่าในประเทศนี้มีการผลิตสื่อทางเพศที่ใหญ่มากๆ อีกประเทศหนึ่ง

 

 

โดยจะเป็นการตีแผ่ชีวิตโดยอ้างอิงมาจากเค้าโครงในชีวิตจริงของ โทรุ มุนานิชิ ผู้กำกับฉายาราชาหนังโป๊ ผู้เปิดมิติใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่ที่กลายเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการในเวลาต่อมา

 

โทรุ มุนานิชิ รับบทโดย ทากายูกิ ยามาดะ

 

ทากายูกิ ยามาดะ เป็นผู้ที่มารับบท โทรุ มุนามิชิ มาถ่ายทอดชีวิตของเซลล์แมนขายหนังสือที่ชีวิตกำลังอยู่ในจุดตกต่ำ เคราะห์ซ้ำกรรมซัด แถมยังโดยเมียนอกใจ จนกระทั่งได้มาพบกับโทชิ ชายหนุ่มผู้ที่พาเขาไปสู่อีกหนึ่งโลกที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปอย่างสิ้นเชิง

ด้วยสถานะของอุตสาหกรรมสีเทาในยุคอดีต ถือเป็นการท้าทายทั้งภายในและภายนอกวงการ อย่างความต้องการสร้างสรรค์งานที่ต้องแสดงให้เห็นว่าเล่นจริง การต่อสู้กับการเซ็นเซอร์ รวมถึงอำนาจกฎหมายที่ควบคุมอุตสาหกรรมสีเทานี้ไว้

 

 

นอกจากโทชิแล้วก็ยังมีเพื่อนๆ ทีมงานที่จับพลัดจับผลูมาใช้ชีวิตร่วมทีมเดียวกันเพื่อสร้างหนังโป๊ออกสู่สายตาชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงการสร้างชื่อเสียงให้กับ คาโอรุ คุโรกิ ได้เจิดจรัสเป็นนางฟ้าแห่งวงการเอวีกันเลยทีเดียว

 

 

นอกจากความรู้เรื่องเบื้องหลังการทำหนัง AV ในยุค 80 ของญี่ปุ่นแล้ว ยังสอดแทรกเรื่องเทคนิคการทำธุรกิจเอาไว้ด้วย ถ้าใครสนใจก็สามารถรับชมได้กันทาง Netflix ตามลิงก์นี้ได้เลย The Naked Director

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions