บางครั้งบางคราเรามีโมเมนต์คิดถึงความหลังวันวานยังหวานอยู่ ก็จะมีการโพสต์ภาพลงวัยเด็กของตนเองลงในโซเชียลมีเดียเพื่อหวนคิดถึงความหลังเหล่านั้น

และดูเหมือนว่าไม่นานมานี้ คุณพี่ Dwayne Johnson หรือ The Rock ก็หวนคิดถึงความหลังเช่นกัน เขาจึงโพสต์ภาพตนเองตอนอายุ 15 ให้แฟนคลับได้ชื่นชมซะเลย

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น ภายใต้ภาพนี้ยังตามมาด้วยแคปชั่นอันยาวเหยียดที่อธิบายชีวิตช่วงวัย 15 ปีของเขาใจความว่า

“ช่วงเวลาสุดพิเศษช่วงผมอายุ 15 ปี สูง 193 เซนติเมตร และน้ำหนักเกือบๆ 90 กิโลกรัม มีหนวดจุ๋มจิ๋มและต้องย้ายออกจากฮาวายไปอยู่แนชวิลล์

สมัครเข้าเรียนไฮสคูลที่ใหม่ ที่ที่ทุกคน (นักเรียนและครู) ปฏิบัติกับผมเหมือนผมเป็นโรคระบาด ไม่มีใครเข้าใกล้เพราะมีคนบอกว่าผมเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ

ชีวิตวัยเด็กและวัยรุ่นของผมมีเรื่องราวและการผจญภัยมากมายเลยล่ะ”

 

 

เรื่องราวชีวิตของ The Rock ทำเอาเหล่าแฟนๆ น้ำตารื้นไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่หลายๆ คนโฟกัสไม่ใช่แค่แคปชั่นอันน่าซึ้งใจนี้เท่านั้นนะ เพราะทุกคนดันโฟกัสไปยังหน้าของคุณพี่ The Rock ตอนอายุ 15 ต่างหากว่าทำไม๊ ทำไมใบหน้าเขาตอนนั้นกับตอนนี้มันถึงไม่เปลี่ยนไปเลย…

 

คุณเหมือนผู้ใหญ่เลย

 

อะไรกันเนี่ย คุณเหมือนคนอายุ 30 ที่โกหกว่าตัวเองชื่อ Raul เลย

 

คุณเริ่มยกน้ำหนักตั้งแต่ยังเป็นทารกหรือเปล่าคะ?

 

ตอนนี้คุณต้องอายุ 23 แน่ๆ เลย (มีความชมว่าหน้าเด็กน้าาา 555555)

 

เพื่อน คุณอายุ 15 แต่มีหนวดแล้ว?!!! เหมือนคุณโตแล้วอ่ะ

 

อายุ 15 แต่หย่า 2 ครั้ง มีลูก 4 คนและทำงานพาร์ทไทม์แล้ว เหมือนว่าคุณจะโตกว่าวัยรุ่นทั่วไปอีกนะ (คนนี้แซวว่าคุณพี่ The Rock หน้าเหมือนเดิม จนถึงตอนนี้เลย)

 

 

#เหมียวนานะ เห็นด้วยกับเพื่อนๆ และบรรดาแฟนคลับของคุณพี่ The Rock นะ เพราะคุณพี่ตอนอายุ 15 หน้าไม่ต่างจากตอนนี้ที่อายุ 47 เลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...