วันหยุดของ The Rock สลัดคราบนักกล้ามสุดโหด สู่โหมดมุ้งมิ้งเล่นบาร์บี้ – ดูการ์ตูนกับลูกสาว


The Rock หรือ Dwayne Johnson เป็นนักแสดงชายอีกคนหนึ่งที่ผู้คนชื่นชมและกล่าวถึงในเรื่องของกล้ามอันแน่นปึ๊กกับพละกำลังอันมหาศาลของเขา

 

 

แต่ถึงแม้ว่าแรงจะเยอะหรือกล้ามจะใหญ่ยังไงก็ต้องแพ้ให้กับลูกสาวตัวน้อยๆ อยู่ดีค่ะ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้คุณพี่ The Rock มีลูกสาวด้วยกันทั้งหมด 3 คนด้วยกัน

แถมลูกสาวคนกลางอย่างน้อง Jasmine มีอายุแค่เพียง 5 ขวบ และลูกสาวคนเล็กอย่างน้อง Tiana มีอายุแค่เพียง 2 ขวบ นั่นจึงทำให้ The Rock ต้องสวมบทบาทเป็นพี่เลี้ยงเด็กตัวโตอยู่บ่อยๆ

 

 

ก่อนหน้านี้เราอาจจะเห็นเขานั่งจิบชายามบ่ายเล่นกับลูกสาวใช่ไหมล่ะ แต่รอบนี้ลูกสาวตัวน้อยกลับอยากเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ขึ้นมาเสียนี่ แถมยังรีเควสขอให้คุณพ่อมาเล่นด้วยเป็นกรณีพิเศษอีกด้วยนะ

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว คุณพี่ The Rock ได้ลงภาพตัวเองถือตุ๊กตาบาร์บี้นั่งเล่นกับน้อง Tiana  พร้อมแคปชั่นว่า

“โพสต์สำหรับวันคริสต์มาส ‘คุณพ่อคะ เล่นบาร์บี้กับหนูได้ไหม’ ซึ่งความเป็นจริงก็คือ…

คุณพ่อต้องถือบาร์บี้ตัวนี้เอาไว้ 45 นาที ขณะที่เจ้าตัวน้อย Tia กำลังทำทุกอย่างที่เธออยากทำและไม่สนใจบาร์บี้ตัวนี้เลยตลอดเวลา ?”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock)

 

เอาจริงๆ ช่วงวันหยุดยาวนี้คุณพี่ The Rock ทำหลากหลายกิจกรรมกับลูกมาก อย่างก่อนหน้านี้ก็โพสต์ภาพตัวเองสวมหมวกซานต้า นั่งดู Lion King กับลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า

“Dwanta คนนี้ใช้เวลาหลายเดือนในการวางแผนวันคริสต์มาสและบอสใหญ่คนนี้เปิดของขวัญแค่กล่องเดียว ก่อนเธอจะพักและขอดู Lion King ก่อนเป็นครั้งที่ 987 ???‍♂️”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock)

 

เป็นอะไรที่น่าเอ็นดูมากจริงๆ แบบนี้สินะที่เขาเรียกว่า

เก่งมาจากไหนก็แพ้ลูกสาวตัวน้อยอยู่ดี”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments