CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เหล่าดาราร่วมเบิร์ธเดย์ The Rock สู่ความขี้ปั่นบนหน้าไทม์ไลน์ที่เจ้าของวันเกิดต้องกุมขมับ

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณพี่ Dwayne Johnson หรือที่เรารู้จักกันในนาม The Rock โดยในปีนี้เขาอายุครบ 48 ปีแล้วจ้า

หากใครที่ติดตาม The Rock มานานก็จะทราบว่าพี่แกเป็นคนที่ตัวใหญ่ กล้ามโต ดูเหมือนโหด แต่จริงๆ แล้วพี่แกเป็นคนน่ารักมาก จึงทำให้ The Rock กลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ หลายคนโดยเฉพาะกับคนขี้ปั่นเหล่านี้…

 

 

เริ่มจากพี่หมี Chris Hemsworth ที่โผล่มาอวยพร The Rock ด้วยเทียนหนึ่งเล่ม พร้อมกับก้อนหิน 1 ก้อนและมุก 5 บาท 10 บาทที่ไม่มีคนคิดว่าจะเล่นกัน…

 

 

งืม… The Rock แปลว่าหิน หินก็แปลว่า The Rock ช่วงที่ต้องกักตัวไม่ได้เจอกันแบบนี้ก็ต้องหาสิ่งของมาเป็นตัวแทนของเจ้าของวันเกิดแทนอะไรแบบนี้สินะ…

จะว่าไปแล้วพี่ Chris ก็ช่างคิดเหมือนกันนะคะที่อวยพรพี่ The Rock ด้วยการขนหินมาขนาดนี้ อยากถามเหลือเกินว่าพี่ Chris เอาหินมาจากไหนเนี่ย

 

แถมมีเป่าเทียนให้อีกนะ ปวดหัวกับพ่อหมีเหลือเกิน

 

ในส่วนของเจ้าพ่อคนเกรียนอย่างพี่ Ryan Reynolds ก็ไม่น้อยหน้าพี่ Chris นะ เพราะเขามาพร้อมกับรูปใส่สูทสุดเท่กับคุณพี่ The Rock แถมแคปชั่นน่ารักๆ อีกด้วย

ก่อนหน้าล็อคดาวน์ทั้งคู่ถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Red Notice ของ Netflix ด้วยกันค่ะและมันก็ถ่ายทำไม่เสร็จด้วย เพราะพี่อั้นบอกว่า “ถ้าเราไม่ใช้เวลา 90 เปอร์เซ็นต์ไปกับการหัวเราะ มันก็คงเสร็จทันเวลาไปแล้ว” (5555)

 

https://www.instagram.com/p/B_shym4JedN/

 

แต่พี่อั้นก็คือพี่อั้นค่ะ ถึงจะอวยพรได้น่ารักแค่ไหนแต่ก็ต้องบวกความเกรียนด้วยการแท็กพี่ The Rock ที่เป้ากางเกงไปเลย เอิ่ม…

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะเพื่อนรักของคุณพี่ The Rock อย่าง Kevin Hart ก็ไม่พลาดการอวยพรวันเกิดให้เพื่อนสนิทของตัวเองอย่างแน่นอน ซึ่งคำอวยพรนั้นฮาร์ดคอร์สมกับเป็นเพื่อนรักกันมานานจริงๆ ค่ะ

 

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ไอ้หัวล้านตัวใหญ่ ไม่มีเสน่ห์ เท้าบาน ไม่มีคอ อ้วนเตี้ย ขอให้คุณมีความสุขมากๆ นะ

ปล. ไปตายซะ…

https://www.instagram.com/p/B_sXT3iFDzs/?utm_source=ig_embed

 

ฮือออ นี่ถ้า #เหมียวนานะ เป็นคุณพี่ The Rock ก็คือเอาเท้าก่ายหน้าผากแล้วนะคะ ทำไมเพื่อนพี่แต่ละคนเป็นคนขี้ปั่นกันขนาดนี้ ปวดหัวแทนจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น