อีกครั้งกับความตะมุของคุณพ่อ The Rock นั่งมัดผมให้ลูก แถมออกตัว “ถึงหัวโล้นก็ทำผมเป็นนะ!”


หากกล่าวถึงคุณพ่อตัวใหญ่กล้ามโตที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความน่ารักก็คงหนีไม่พ้นชื่อของ The Rock หรือ Dwayne Johnson อย่างแน่นอน

อย่างเมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา คุณพ่อต้องมาสละแพลนวันหยุดทุกอย่างเพื่อมานั่งดู Lion King กับลูกสาวเป็นรอบที่ 987 แถมยังต้องมานั่งเล่นบาร์บี้แบบมุ้งมิ้งไม่เกรงใจกล้าม จนเป็นภาพที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียล

 

 

ล่าสุด คุณพ่อ The Rock ก็โชว์ความน่ารักอีกครั้งกับภาพที่ตนเองกำลังจัดแต่งทรงผมให้น้อง Tiana ลูกสาวตัวน้อยวัย 2 ขวบ พร้อมกับแคปชั่นที่พาเรายิ้มไปตามๆ กันว่า

“ตอนนี้แม้ว่าใบหน้าลูกสาววัย 2 ขวบ ของผมบ่งบอกว่าชีวิตกำลังย่ำแย่ ขณะที่คุณพ่อของเธอกำลังรับผิดชอบกับการสางความเจ็บปวดออกไปจากเส้นผมของเธอ

 

 

ผมเลยอยากให้ลองเลื่อนภาพไปทางซ้ายและคุณจะเห็นว่าเธอผ่อนคลายลง เพราะทักษะการทำผมอันยอดเยี่ยมและความอดทนที่คุณพ่อ หรือมิสเตอร์มือทองคนนี้แสดงในเธอเห็นอย่างเต็มที่

อย่างที่เห็น ถึงผมจะหัวโล้น แต่ผมก็รู้สองสามอย่างเกี่ยวกับเรื่องผมนะ… ส่วนใหญ่ก็เพราะผมหวังว่าจะมีมันสักเส้นบนหัวบ้างนี่สิ”

 

 

เห็นแล้วเอ็นดูหน้าน้อง Tiana จริงๆ ค่ะ หน้าเหมือนไม่มีความไว้ใจปะป๊าเลยสักกะนิดเดียว แต่พอเลื่อนรูปไปดูแล้วเห็นว่าหน้าน้องดูผ่อนคลายลงก็คงอุ่นใจได้แล้วแหละ เพราะคุณพ่อคงมือเบาสมคำร่ำลือจริงๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock)

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments