CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจริญรอยตามพ่อ.. “ลูกสาว The Rock” เริ่มฝึกฝน เตรียมพร้อมเพื่อขึ้นสังเวียน WWE !!

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ หลังจากที่ทาง WWE (World Wrestling Entertainment) ได้ออกมาประกาศเปิดตัวว่าที่นักกีฬาหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามายังศูนย์ฝึกของพวกเขา

เธอคนนั้นมีชื่อว่า Simone Johnson ว่าที่นักมวยปล้ำหญิงวัย 18 ปี ซึ่งเธอนั้นอาจไม่ถือว่าเป็นมือใหม่ในวงการซะทีเดียว…

 

นั่นก็เพราะตระกูลของเธอเต็มไปด้วยเหล่าตำนานของวงการนี้เลยยังไงล่ะ!!

 

ใช่แล้วฮะ แม่สาว Simone คนนี้ก็คือลูกสาวแท้ๆ ของป๋า Dwayne Johnson เจ้าของฉายาอันโด่งดัง The Rock นั่นเอง ซึ่งเขานั้นก็ถือว่าเป็นตำนานของวงการ WWE เลย

 

แม้เขาจะบอกลาสังเวียนไปแล้ว แต่ทุกคนก็ยังคงจดจำเขาได้เสมอ

 

ทุกวันนี้เฮียแกหันไปทุ่มเทให้กับการแสดงจริงๆ จังๆ แทนละ

 

โดยเมื่อวานนี้ (10 กุมภาพันธ์ 2020) ทาง WWE ก็ได้ออกมารายงานว่า Simone นั้นเพิ่งเริ่มเข้ามาเตรียมความพร้อมในสถานที่ฝึกของพวกเขา เพื่อการก้าวขึ้นสู่สังเวียน เจริญรอยตามพ่อ

เอาจริงๆ ก็ไม่ได้มีแค่พ่อของเธอคนเดียวหรอกนะที่ยื่นเด่นอยู่ในเส้นทางนี้ แต่มันยังรวมไปถึงคุณปู่ และปู่ทวดของเธอด้วย

 

Rocky Johnson (ปู่ของ Simone)

เจ้าของฉายา “Soul Man” ตำนานผู้ถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำยุคบุกเบิกที่ทำให้ WWE กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก คว้าแชมป์ไปมากมายนับไม่ถ้วน ชื่อของเขาถูกบันทึกไว้บนหอเกียรติยศของวงการ

 

Peter Maivia (ปู่ทวดของ Simone)

เขาคือหนึ่งในคนที่ถูกบันทึกไว้บนหอเกียรติยศของ WWE เช่นเดียวกัน ชายคนนี้คว้าแชมป์มามากมาย และถือว่าเป็นรุ่นที่ 1 ของตระกูลที่หันเข้าสู่วงการมวยปล้ำ

 

เราจะเห็นได้เลยว่าทั้ง 3 รุ่นก่อนหน้านี้คือบุคลลผู้สร้างชื่อเสียงให้กับวงการมวยปล้ำมากขนาดไหน และการมีพ่อ มีปู่ มีปู่ทวดเป็นตำนานแล้ว การเลือกที่จะเดินไปตามเส้นทางเดียวกันกับพวกเขาเหล่านั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

 

 

นั่นเพราะ Simone จะต้องเผชิญกับการถูกเปรียบเทียบอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงความคาดหวัง ความกดดันต่างๆ นานา แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

“พ่อบอกฉันเสมอว่า ‘จงเป็นตัวของตัวเอง’ แน่นอนว่ามันย่อมมีการถูกเปรียบเทียบ บางครั้งฉันก็เปรียบเทียบตัวเองกับคนในครอบครัว แต่ที่ฉันทำอย่างนั้นก็เพียงแค่เพื่อให้มันเป็นแรงผลักดันให้ฉันก้าวต่อไป”

 

คลิปของทาง WWE ตอนที่พูดถึง Simone

 

พอเป็นอย่างนี้แล้ว อีกไม่นานหลังจากนี้เราก็คงจะได้พบกับเธอบนสังเวียน และถ้าหากเธอยังมุ่งมั่นต่อไปล่ะก็ การจะสร้างชื่อเสียงให้ได้อย่างพ่อ รวมถึงปู่และปู่ทวดนั้น ก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมหรอกนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CNN , Fox6News , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น