CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความน่ารักของคุณพ่อ The Rock ตัวยักษ์ กับเหล่าลูกสาวตัวน้อย ที่ทำให้เราอดยิ้มแทบไม่ได้

เวลาที่คุณพ่อได้มีโอกาสอยู่กับเหล่าลูกสาวตัวน้อยมันเป็นอะไรที่ดูน่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะถ้าคุณพ่อมีลุคที่ดูน่าเกรงขามและกล้ามโตแบบคุณพี่ Dwayne ‘The Rock’ Johnson คนนี้

เห็นโหดๆ แบบนี้แต่ลูกๆ ของคุณพี่ The Rock เป็นลูกสาวทั้งหมด 3 คนเลยล่ะค่ะ นั่นจึงทำให้คุณพ่อตัวใหญ่คนนี้ต้องทิ้งคราบความโหดบนสังเวียรมวยปล้ำและหันมารับบทคุณพ่อผู้อ่อนโยนเวลาที่อยู่กับลูกๆ

 

 

ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมุมนี้ของคุณพี่ The Rock เท่าไรนัก วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากพามาชมความน่ารักปุ๊กปิ๊กในฐานะคุณพ่อของชายสุดโหดนามว่า The Rock ให้ทุกคนได้ชมกัน

 

1. คุณพ่อผู้ยอมทำตัวโก๊ะๆ เพื่อลูกสาว

การมีลูกสาวไม่ได้แปลว่าชีวิตจะสงบสุขนะ เพราะลูกสาวก็แสบไม่แพ้ลูกชายเหมือนกัน

อย่างภาพนี้เป็นภาพที่ลูกสาวคนกลางอย่างน้อง Jasmine จัดงานเฉลิมฉลองให้คุณพ่อ หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Jumanji ประสบความสำเร็จ แต่การฉลองของลูกสาวคนนี้คือการเอาตุ๊กตามาถมหัวคุณพ่อเนี่ยสิ 555555

 

https://www.instagram.com/p/B6KBf8VFMgK/?utm_source=ig_embed

 

2. เป็นคุณพ่อที่รักการมีเหล่าลูกสาวอยู่ในชีวิต

หลายคนอาจจะมองว่าพี่ The Rock อยากมีลูกชาย แต่จริงๆ แล้วพี่แกชอบที่มีลูกผู้หญิงอยู่ในบ้านมากเลยล่ะ เขาเคยกล่าวเอาไว้ว่า “นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเลยครับ ที่บ้านของผมเต็มไปด้วยสาวๆ ผู้แข็งแกร่งและน่าทึ่งเหล่านี้

มันอาจจะน่ากลัวไปหน่อย (สำหรับคนเป็นพ่อ) แต่มันก็เป็นเรื่องที่เจ๋งมาก”

 

 

3. เป็นคุณพ่อที่พร้อมเล่นกับลูกๆ เสมอ

การที่คุณผู้ชายได้มาเป็นคุณพ่อของเหล่าเด็กผู้หญิง คงจะสร้างความกังวลไม่น้อยเลยล่ะค่ะว่าจะเล่นกับลูกๆ ยังไง แต่ไม่ใช่ปัญหากับคุณพี่ The Rock เลย เพราะเขาพร้อมสแตนด์บายในทุกบทบาทให้ลูกได้เสมอ…

 

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนกินน้ำชา

 

คนเก็บดอกไม้

 

ลูกค้าทำเล็บ

 

หรือรูปปั้นให้ลูกวาดหน้าเล่นตอนกินข้าว พ่อ The Rock ก็ไม่เกี่ยงครับผมมม

 

4. ไม่ว่าลูกจะเลือกทางไหน ก็เป็นคุณพ่อที่่พร้อมสนับสนุนทุกทาง

คุณพี่ The Rock ไม่เคยกดดันลูกๆ ให้เดินตามทางของตนเองเลยค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาได้โพสต์แสดงความยินดีกับลูกสาวคนโตอย่าง Simone Johnson ได้ตัดสินใจเซ็น WWE เข้าวงการมวยปล้ำอย่างเป็นทางการ

ซึ่งเขาดีใจกับลูกมากและปิดท้ายในแคปชั่นภาพว่า “การแบกรับชื่อของตระกูลเราเป็นเรื่องน่าภูมิใจมาก แต่หนทางที่ลูกสร้างมันเป็นของลูกเสมอ ฝันมันเป็นของลูก ขอให้มันสำเร็จดังฝันนะ”

 

https://www.instagram.com/p/B8aoL6ClqDk/?utm_source=ig_embed

 

5. ถึงตัวใหญ่ แต่ก็น่ารักมากเวลาอยู่กับลูกตัวเล็กๆ

อย่างที่เราเห็นว่าคุณพี่ The Rock ทั้งสูงและกล้ามโตมาก แต่เวลาเขาอยู่กับลูกสาวมันกลับดูอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ เขาเหมือนเป็นคุณพ่อที่พร้อมปกป้องลูกได้ทุกเวลาเลย

 

.

.

.

 

เห็นแค่ภาพยังมีออร่าความอบอุ่นแผ่ซ่านมาขนาดนี้เลย

คุณพี่ The Rock คือคุณพ่อในฝันมากฮือออ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น