The Rock โชว์แผลคิ้วแตกขณะออกกำลัง ถึงเลือดจะไหลก็ไม่เป็นไร ขอออกกำลังกายให้เสร็จก่อนละกัน


หากกล่าวถึงนักแสดงกล้ามโตสุดแข็งแกร่งที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลก็คงจะหนีไม่พ้นชื่อของคุณพี่ The Rock แน่นอน

อย่างไม่นานมานี้เขาก็เพิ่งสร้างเรื่องสุดทึ่งให้คนทั่วโลกด้วยการกระชากประตูเหล็กหน้าบ้านของตัวเอง เพราะกลัวจะไปทำงานไม่ทัน

 

 

และล่าสุด The Rock ก็ทำให้พวกเราเซอร์ไพรสกับความแข็งแกร่งและไม่กลัวอะไรของเขาอีกแล้ว เมื่อเขาได้ทำการอัดคลิปขณะที่ตนเองกำลังบาดเจ็บให้เหล่าผู้ติดตามได้รับชมกัน

เมื่อไม่นานมีนี้ พี่ The Rock ได้โพสต์วิดีโอขณะที่เขากำลังออกกำลังการอยู่ในยิมที่เขาตั้งชื่อว่า Iron Paradise เป็นยิมพี่ The Rock สร้างขึ้นไว้ในบ้านของตัวเอง

แต่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยจนทำให้คิ้วข้างซ้ายของเขาแตกและมีเลือดไหลลงมาเป็นทาง

 

 

ถ้าเป็นเราพอเห็นเลือดก็แทบจะลมจับแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ไม่ใช่กับพี่ The Rock คนนี้ค่ะ เพราะหลังจากที่เขาพบว่าตนเองบาดเจ็บก็ได้ทำการหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายคลิปเก็บภาพเหตุการณ์เอาไว้

บอกเลยค่ะว่าเลือดที่ไหลเป็นทางนี้ไม่ได้สร้างความตื่นตกใจให้ The Rock เลย แถมเขายังโชว์ปาดเลือดของตัวเองมาชิมอีกด้วย พร้อมกล่าวว่า

“อื้ม… ก็อร่อยอยู่นะ มันอร่อยจริงๆ เอาล่ะกลับไปออกกำลังต่อได้”

 

 

และใช่จ้า พี่ The Rock ไม่ไปทำแผลในทันที เพราะหลังจากที่ปิดกล้องเขาก็ไปออกกำลังต่อแบบไม่สนใจโลกเลย ซึ่งแผลนี้ได้มาจากการที่เข้าโยนโซ่หนัก 50 ปอนด์ (22 กิโลกรัม) และมันบังเอิญไปฟาดโดนคิ้วตัวเอง

จึงทำให้เกิดแผลแตกอย่างที่เห็นนี่แหละ โดยหลักการแล้วพี่ The Rock ต้องรีบไปโรงพยาบาลเพื่อประเมินว่าควรจะเย็บแผลดีไหม แต่ถามว่าเขาไปไหม… ไม่จ้า แถมยังบอกกฎของยิมนี้บนแคปชั่นว่า

 

 

“ถ้าบาดเจ็บก็ชิมเลือดตัวเองก่อน ไปออกกำลังกายต่อและค่อยเย็บแผลทีหลัง นี่คือกฎของบ้านนี้”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ