รู้จักกับ The Warning วงร็อคสามสาวพี่น้อง ความมันส์จัดหนัก ความน่ารักจัดเต็ม!!


คงไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นวงร็อคหญิงล้วน นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่ #เหมียวตะปู ให้ความสนใจ แต่ไม่ใช่แค่เพราะแนวดนตรีที่จะชวนให้ทุกคนได้โยกหัวตาม ทว่ายังเป็นเพราะความงามของพวกเธอทั้งสามคนอีกด้วย

 

เราจะพาไปรู้จักกับวงร็อคที่ชื่อว่า The Warning

 

The Warning คือวงร็อคสัญชาติเม็กซิกัน ประกอบด้วย 3 พี่น้องสาวสวย Dany (มือกีตาร์/นักร้องนำ, อายุ 20) Pau (มือกลอง, อายุ 18) และ Ale (มือเบส, อายุ 15) จากครอบครัว Villarreal

 

(จากซ้ายไปขวา) Ale, Pau และ Dany

 

พวกเธอทั้งสามเริ่มโด่งดังจากการโคฟเวอร์เพลง Enter Sandman ของวง METALLICA ในปี 2014 จนปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมในยูทูบเกือบ 22 ล้านวิวแล้ว

 

คลิปดังกล่าวเมื่อ 6 ปีก่อน

 

ต่อมาในปี 2015 พวกเธอก็ได้ตั้งกองทุนในเว็บไซต์ GoFundMe ซึ่งก็มีผู้ให้ความสนใจช่วยกันสนับสนุนค่าใช้จ่าย จนทั้งสามได้ปล่อย EP แรกออกมา 6 เพลง (ใหญ่กว่าซิงเกิล แต่เล็กกว่าอัลบั้ม) ในชื่อว่า Escape the Mind

กระแสตอบรับที่ดีในตอนนั้นยังทำให้วง The Warning ได้ไปออกรายการทีวีสัญชาติอเมริกันอย่าง The Ellen DeGeneres Show ในปีเดียวกันอีกด้วย

 

 

Dany มือกีตาร์/นักร้องนำ อายุ 20

 

Pau มือกลอง อายุ 18

 

Ale มือเบส อายุ 15

 

จนกระทั่งในปี 2017 พวกเธอก็ได้ปล่อยอัลบั้มเดบิวต์อย่างเป็นทางการที่ชื่อว่า XXI Century Blood แถมในปีนั้นยังถูกเชิญไปเล่นเป็นวงเปิดให้กับวงร็อคในตำนานอย่าง Aerosmith

จากการได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สามสาวก็ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในฝั่งยุโรปและอเมริกา ปล่อยซิงเกิลและอัลบั้มที่สองออกมาในชื่อ Queen of the Murder Scene (2018)

แถมอัลบั้มนั้นของพวกเธอก็ยังถูกเสนอให้เข้าชิงรางวัลบนเวที Independent Music Awards 2019 ซะด้วย

 

 

คลิปตัวอย่างความร็อคของพวกเธอ

.

.

 

นอกเหนือจากฝีไม้ลายมือทางดนตรีที่ทำให้เหล่าชาวร็อคต้องโยกหัวตามกันแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เหล่าแฟนเพลงหลายๆ คนต้องพากันหลงใหลก็คงเป็นความสวย ความน่ารักสดใสของพวกเธอนี่แหละ

 

 

น้องๆ กับคุณแม่ (คนซ้ายล่าง)

.

.

.

 

ที่สุดของแจ้ หวังอยากให้เป็นแม่ของลูก #เหมียวตะปู ยกให้น้อง Ale เลยครับ

 

หากใครชื่นชอบ อยากเข้าไปติดตามผลงานเพลงและความน่ารักของน้องๆ สามารถเข้าไปเพลิดเพลินกันได้ที่อินสตาแกรม thewarningrockband เฟซบุ๊ก The Warning และแชนแนลยูทูบ The Warning

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู