CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คลิปซึ้งๆ เมื่อลูกสาว The Rock คลั่ง Aquaman หนักมาก พ่อคอลหาตัวจริงเซอร์ไพรส์วันเกิดซะเลย (ถึงจะแอบน้อยใจนิดๆ)

Dwayne Johnson หรือหลายคนรู้จักกันในชื่อ The Rock ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ได้ออกมาเผยว่าลูกสาวของ The Rock กำลังคลั่งไคล้ฮีโร่ Aquaman อย่างมาก

ทำให้ The Rock แอบน้อยใจนิดๆ ที่ลูกสาวบอกว่า Aquaman เจ๋งกว่าเจ้าตัว แต่เขาก็เซอร์ไพรส์ลูกสาวในวันเกิด ด้วยการต่อสายให้ลูกได้เจอกับ Aquaman ตัวจริง กลายเป็นโมเมนต์ที่น่ารักระหว่างสองพ่อลูก

 

The Rock และ Tia ลูกสาววัย 3

 

View this post on Instagram

 

A post shared by therock (@therock)

 

เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา The Rock ได้โพสต์วิดีโอผ่านอินสตาแกรมของเขากิจกรรมในวันเกิดของลูกสาวที่ชื่อว่า Tia นั่นคือการนั่งดูหนังเรื่อง Aquaman ด้วยกัน

ในวิดีโอนั้น Tia ตั้งใจดูหนังอย่างมาก และ The Rock ก็แกล้งถาม “ว่าระหว่างป๊ะป๋ากับเขาใครเจ๋งกว่ากัน” ก่อนที่ Tia จะตอบกลับมาว่า “Aquaman เจ๋งกว่า” ทำให้ The Rock ยิ้มและหัวเราะออกมา

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by therock (@therock)

 

นอกจากนี้เขายังโพสต์รูปภาพของหุ่นฟิกเกอร์ Aquaman พร้อมรูปวาดที่ลูกสาวของเขาชวนเขาวาดหลังอาหารเช้า พร้อมเผยว่าลูกสาวจะเอารูปไปใส่กรอบและเอาไปติดที่ห้องนอนด้วย

ซึ่ง The Rock ก็เขียนติดตลกในแคปชั่นว่า “เดี๋ยว Black Adam อาจจะต้องจัดการ Aqua สักหน่อยแล้ว ถ้าลูกสาวของเขายังไม่หยุดคลั่งไคล้”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by therock (@therock)

 

จากนั้น The Rock ก็ได้ลงคลิปต่อเนื่องมาอีกหนึ่งคลิป เขียนแคปชั่นว่าเขาติดต่อไปหา Aquaman ตัวจริง Jason Momoa 

ซึ่ง Jason Momoa ก็บอกกับลูกสาวของ Tia ว่า “ไว้ว่างๆ เราไปเที่ยวมหาสมุทร ปีนเขา หรือเล่นเซิร์ฟกันนะ อามีของขวัญให้หนูและพี่สาวด้วย”

“ขอโทษนะที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นในวันเกิด แต่อารักหนูนะ บอกพ่อของหนูด้วยว่าอารักเขาเช่นกัน ไว้ว่างๆ เรามาเจอกันนะ สุขสันต์วันเกิดนะ”

The Rock เผยผ่านแคปชั่นว่าการได้เห็นรีแอคชั่นของลูกสาวที่ดีใจ มันคือสิ่งที่พิเศษที่สุดที่จะหาได้ และขอบคุณไปถึง Jason Momoa ด้วย

 

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by therock (@therock)

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจ ที่แสดงให้เห็นถึงความรักของ The Rock ที่มีต่อลูกสาวของเขา และมิตรภาพในวงการหนังที่มีต่อเพื่อนนักแสดงด้วยกัน

จึงไม่แปลกเลยว่าทำไม The Rock ถึงเป็นคนที่มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับที่ติดตามผลงานของเขาอยู่ทั่วโลก

 

เรียบเรียง #เหมียวเฟนเดอร์

ที่มา : therock@ig


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น