CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวคอมเมนต์ภาพหนุ่มกอดแมว ‘น่ารักจัง’ ในกลุ่ม ‘ทาสแมว’ สานสัมพันธ์ก่อเกิดเป็นความรัก

เค้าว่ากันว่า โลกมักจะเหวี่ยงให้คนประเภทเดียวกันให้ได้มาเจอกัน ดังเช่นเรื่องราวที่ #เหมียวหง่าว จะนำมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้…

เรื่องของเรื่องก็คือในสังคมเฟซบุ๊กของต่างประเทศนั้นจะมีกลุ่มที่ชื่อว่า THIS CAT IS C H O N K Y อยู่ หากแปลเป็นภาษาไทยก็จะประมาณว่า ‘แมวตัวนี้อ้วนจังเลย’

ในกลุ่มผู้คนก็จะนำภาพแมวอ้วนของตัวเองมาอวดกัน ทำให้เหล่าทาสแมวทั้งหลายต่างก็มีความสุขกับการได้เห็นรูปภาพเหล่านั้น (ถ้าเทียบกับบ้านเราก็คงเป็นกลุ่ม ‘ทาสแมว’ นั่นแหละนะ)

แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นว่ากลุ่มที่ว่านี้มันดันให้มากกว่าความสุขในการชมภาพแมวน่ะสิ เพราะมันได้นำพาให้หนุ่มสาวทาสแมวคู่หนึ่งได้มาเจอกัน

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับนางสาว Anna Hosey วัย 25 ปี ชาวอเมริกา และนาย Adam Lawrence วัย 28 ปี ชาวอังกฤษในตอนแรกทั้งสองคนยังเป็นแค่คนแปลกหน้าที่มีความชื่นชอบแมวเหมือนๆ กัน

 

 

แต่ภายหลังพวกเขากลายมาเป็นคู่รักที่รู้ใจกันซะอย่างนั้น ลองไปอ่านเรื่องราวของพวกเขาดูสักหน่อยครับ

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2019 เหตุมันเริ่มจากภาพ 1 ภาพ ของนาย Adam ที่เขานำภาพแมวที่ถ่ายคู่กับตัวเองมาโพสต์ลงในกลุ่ม

 

ความรักเริ่มจากภาพนี้

 

ประจวบกับ Anna มาเห็นภาพนั้นพอดีก็เลยมาคอมเมนต์ว่า “น่ารักจัง ทั้งคู่เลย” และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักของพวกเขา

 

Anna เล่าว่า “ฉันเพิ่งจะเข้ากลุมมาได้ไม่นานนีัเอง และก็ได้เห็นภาพของ Adam แบบพอดิบพอดี ก็เลยเข้าไปคอมเมนต์เพื่อบอกกับเขาว่าเขาเป็นคนน่ารักจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวของเขาก็น่ารักด้วย”

“หลังจากนั้น Adam ก็ส่งข้อความมาหาฉัน เราได้พูดคุยกัน ตอนแรกเขาก็ส่งภาพแมวมาให้ดู หลังๆ เราก็เริ่มคุยกันหลายเรื่องมากขึ้น ทั้งรสนิยมด้านอาหาร ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย มันทำให้รู้ว่าเรามีอะไรที่คล้ายกันหลายอย่างมาก”

 

 

หลังจากนั้นพวกเขาก็สานสัมพันธ์กันตลอดมา เวลาผ่านไปหลายเดือนในที่สุด Adam ก็ตัดสินใจที่จะบินข้ามฟ้าเป็นระยะทางกว่า 6,400 กิโลเมตร เพื่อมาพบกับ Anna

“ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าการที่เราคุยกับใครสักคนหนึ่งที่อยู่ห่างออกไปมาโดยตลอด แล้ววันหนึ่งการได้เจอตัวเขาเป็นๆ นั้นจะเป็นอย่างไร มันคงจะแปลกมากๆ เลยล่ะ”

 

 

“แต่เราก็ใช้เวลาปรับตัวกันได้ไม่นาน แรกๆ มันอาจจะเขินๆ ไปบ้างแต่สักพัก เราก็จะสามารถปรับตัวเข้าหากันได้เอง” Anna เล่า

 

 

ขณะนี้ทั้งสองคนกำลังอยู่ในช่วงเดทกันอยู่ เพื่อดูว่าพวกเขาเข้ากันได้ดีหรือไม่ และ Anna เองก็วางแผนที่จะบินไปเที่ยวหา Adam ที่ London ด้วยเช่นกันในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

 

ก็ขอเอาใจช่วยให้ทั้งสองคนลงเอยกันด้วยดีนะจ๊ะ เป็นคู่ที่น่ารักมากเลยจริงๆ ><

 

ที่มา : metro


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น