สาวมะกันชักดาบร้านอาหาร ตะโกน “มื้อนี้พระเจ้าจ่าย!” ก่อนชิ่งหนีออกมาอย่างรวดเร็ว


เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงเคยเห็นข่าวเกี่ยวกับการกินแล้วไม่จ่าย หรือที่เราเรียกกันว่า “ชักดาบ” กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละกรณีก็มีวิธีการชักดาบที่ไม่เหมือนกัน

แต่เชื่อเถอะว่า เพื่อนๆ ต้องยังไม่เคยเห็นวิธีชักดาบแปลกๆ เหมือนที่เราจะนำมาให้ชมกันในวันนี้อย่างแน่นอน เพราะผู้ชักดาบพูด “มื้อนี้พระเจ้าจ่าย” ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

วันที่ 22 กรกฎาคม 2019 ที่ร้าน Sonic Drive สาขาในเมืองลาสครูเซส รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เกิดเหตุการณ์ชักดาบขึ้น

เมื่อลูกค้าหญิงคนหนึ่งได้ปั่นจักรยานเข้ามาสั่งอาหารเหมือนลูกตามปกติ แต่เมื่อได้รับอาหารเสร็จ เธอกลับปฏิเสธที่จะจ่ายเงินให้กับพนักงาน พร้อมบอกว่ามื้อนี้พระเจ้าได้จ่ายได้ให้แล้ว

ซึ่งเมื่อเห็นท่าทีดังกล่าว พนักงานร้านก็เลยจะนำอาหารของร้านกลับมา แต่หญิงคนดังกล่าวก็ขู่จะทำร้ายก่อนจะหลบหนีไปพร้อมกับจักรยานคู่ใจ

 

 

หลังจากที่ไปหนีไป พนักงานร้านก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่สามารถออกตามหาจนพบเธอขณะนั่งกินอาหารที่ขโมยมาอยู่ในสวนสาธารณะ ทราบชื่อคือ Delila Hernandez สาววัย 30 ปี

เธอรับสารภาพว่ารู้ว่าสิ่งที่เธอทำไปหมดผิด แต่เธออยากได้อาหาร เพราะเธอหิวมากๆ จึงคิดอุบายโดยใช้ชื่อของพระเจ้าเข้ามาอ้าง

 

 

สุดท้ายนี้ Delila ถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ แต่ข้อหาดังกล่าวก็ถูกปัดตกในภายหลัง อย่างไรก็ตามยังมีค่าปรับและค่าอาหารที่เธอติดค้างไปกับที่ร้านรอให้เธอได้จ่ายอยู่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Worldreligionnews, Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments