สาวมะกันชักดาบร้านอาหาร ตะโกน “มื้อนี้พระเจ้าจ่าย!” ก่อนชิ่งหนีออกมาอย่างรวดเร็ว


เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงเคยเห็นข่าวเกี่ยวกับการกินแล้วไม่จ่าย หรือที่เราเรียกกันว่า “ชักดาบ” กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละกรณีก็มีวิธีการชักดาบที่ไม่เหมือนกัน

แต่เชื่อเถอะว่า เพื่อนๆ ต้องยังไม่เคยเห็นวิธีชักดาบแปลกๆ เหมือนที่เราจะนำมาให้ชมกันในวันนี้อย่างแน่นอน เพราะผู้ชักดาบพูด “มื้อนี้พระเจ้าจ่าย” ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

วันที่ 22 กรกฎาคม 2019 ที่ร้าน Sonic Drive สาขาในเมืองลาสครูเซส รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เกิดเหตุการณ์ชักดาบขึ้น

เมื่อลูกค้าหญิงคนหนึ่งได้ปั่นจักรยานเข้ามาสั่งอาหารเหมือนลูกตามปกติ แต่เมื่อได้รับอาหารเสร็จ เธอกลับปฏิเสธที่จะจ่ายเงินให้กับพนักงาน พร้อมบอกว่ามื้อนี้พระเจ้าได้จ่ายได้ให้แล้ว

ซึ่งเมื่อเห็นท่าทีดังกล่าว พนักงานร้านก็เลยจะนำอาหารของร้านกลับมา แต่หญิงคนดังกล่าวก็ขู่จะทำร้ายก่อนจะหลบหนีไปพร้อมกับจักรยานคู่ใจ

 

 

หลังจากที่ไปหนีไป พนักงานร้านก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่สามารถออกตามหาจนพบเธอขณะนั่งกินอาหารที่ขโมยมาอยู่ในสวนสาธารณะ ทราบชื่อคือ Delila Hernandez สาววัย 30 ปี

เธอรับสารภาพว่ารู้ว่าสิ่งที่เธอทำไปหมดผิด แต่เธออยากได้อาหาร เพราะเธอหิวมากๆ จึงคิดอุบายโดยใช้ชื่อของพระเจ้าเข้ามาอ้าง

 

 

สุดท้ายนี้ Delila ถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ แต่ข้อหาดังกล่าวก็ถูกปัดตกในภายหลัง อย่างไรก็ตามยังมีค่าปรับและค่าอาหารที่เธอติดค้างไปกับที่ร้านรอให้เธอได้จ่ายอยู่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Worldreligionnews, Unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions