บาทหลวงโดนจับ โทษฐาน “ทรีซัม” กับสาวขายบริการ คาแท่นบูชาในโบสถ์ พร้อมตั้งกล้อง


นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา เมื่อบาทหลวงหนุ่มพาสาวขายบริการ 2 คนมามีเซ็กส์แบบ “ทรีซัม” บนแท่นบูชาที่ตั้งอยู่ภายในโบสถ์!!

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า บาทหลวง Travis Clark ได้กระทำการลบหลู่พระผู้เป็นเจ้า โดยการพาสาวขายบริการ 2 คนไปมีเพศสัมพันธ์กันบนแท่นบูชาที่ตั้งอยู่ในโบสถ์ Saints Peter and Paul Roman Catholic Church

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเรื่องดังกล่าว จึงเดินทางเข้าไปจับกุมตัวบาทหลวงและหญิงสาวทั้งสองคนที่สวมชุดคอร์เซ็ท และส้นสูง พร้อมด้วยของกลางเป็นเซ็กส์ทอย รวมถึงกล้องถ่ายรูปและมือถือที่ถูกตั้งถ่ายเอาไว้รอบๆ แท่นบูชา

ในตอนแรก บาทหลวง Travis ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้หญิงทั้งสองคนนั้นเป็นเพื่อนและแขกของเขาเท่านั้นเอง ทว่าหลักฐานทั้งหมดบ่งชี้ไปในทิศทางของการมีเพศสัมพันธ์โดยสิ้นเชิง

 

 

จากรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา “กระทำอนาจารในที่สาธารณะ” เอาผิดบาทหลวง รวมถึง Mindy Dixon นักแสดงหนังโป๊ และ Melissa Cheng สองสาวที่ร่วมรักกับเขาบนแท่นบูชา

Kat Walsh สมาชิกสภาเมือง เปิดเผยว่า เธอให้การเคารพแก่บาทหลวง Travis มาโดยตลอด จากการเห็นเขาทำงานหนักนับตั้งแต่ที่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อช่วงปี 2019

ทว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอและผู้นับถือคนอื่นๆ รู้สึกหมดศรัทธากับเขาเป็นอย่างมาก ยิ่งเมื่อได้รู้ว่าสถานที่ที่เขาใช้เพื่อการเสพกามารมณ์นั้นคือแท่นบูชา

 

 

การจับกุมดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน 2020 ซึ่งต่อมาทางอัครสังฆมณฑลประจำพื้นที่ก็ได้ออกจดหมายชี้แจงว่า พวกเขาได้ทำการปลด Travis ออกจากคริสตจักรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในส่วนของแท่นบูชาซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุนั้น หัวหน้าบาทหลวง Gregory Aymond ก็ได้เข้าไปปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เพื่อฟื้นฟูความศักดิ์สิทธิ์ให้กลับคืนมาดังเดิม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Nola , FoxNews , Metro , LadBible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู