CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แร็ปเปอร์ T.I. ยอมรับ พาลูกสาววัย 18 ไปหาสูตินรีแพทย์ทุกปี เพื่อเช็คว่ายังเวอร์จิ้นอยู่ไหม

เวลาที่เหล่าคุณผู้ชายมีลูกสาวเนี่ยเราก็จะต้องเป็นห่วงและมีหวงบ้างเป็นธรรมดา คุณพ่อบางคนถึงกับต้องตามติดลูกสาวเวลาไปไหนมาไหนเลยล่ะ

หากย้อนกลับไปช่วงก่อน วงการแร็ปเปอร์หลายคนคงจะรู้จักกับแร็ปเปอร์หนุ่ม T.I ผู้โด่งดังในบทเพลง Whatever You Like ใช่ไหมล่ะ

 

 

ซึ่งใครที่รู้จักเขาก็จะทราบว่า หนุ่ม T.I. มักจะสร้างสรรค์บทเพลงที่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของเขาเลย แต่เห็นเขาเป็นแบบนี้แท้จริงแล้วเขาหวงลูกสาวของตัวเองมากเลยนะ

ลูกสาวคนสวยของเขามีนามว่า Deyjah Harris ปัจจุบันเธออายุ 18 ปีและกำลังเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย ลูกสาววัยกำลังโตแบบนี้เป็นธรรมดาที่คุณพ่อเขาจะรักและเป็นห่วง

แต่คุณพ่อ T.I. เขามาแบบแหวกแนวจากคุณพ่อคนอื่นๆ เพราะเขาเลือกที่จะพาลูกสาวตัวเองไปตรวจร่างกายเพื่อดูว่าเธอยังเวอร์จิ้นอยู่หรือเปล่า!?

 

 

T.I. เปิดเผยเรื่องนี้ในพ็อดคาสท์รายการ Ladies Like Us ว่าเขาจะพาลูกสาวคนสวยไปหาหมอสูตินรีแพทย์ทุกปีเพื่อตรวจดูว่าเยื่อพรมจรรย์ของเธอยังอยู่ดีมีสุขอยู่หรือเปล่า

กิจกรรมประจำปีนี้เริ่มตั้งแต่น้อง Deyjah อายุ 16 ปี หลังจากที่เธอฉลองปาร์ตี้และเอ็นจอยกับของขวัญวันเกิดสุดพิเศษเสร็จ วันต่อมาเธอก็ต้องไปพบกับคุณหมอกับคุณพ่อของเธอ T.I. กล่าวว่า

“เราไม่ได้คุยกันแค่เเรื่องเซ็กส์เท่านั้น แต่เรายังไปพบนรีแพทย์ทุกปีเพื่อเช็คเยื่อพรมจรรย์ของเธอด้วยครับ

 

 

แน่นอนว่าเวลาที่เราไปหาคุณหมอเนี่ย ตามหลักจรรยาบรรณของแพทย์เขาจะไม่เปิดเผยข้อมูลของคนไข้ใช่ไหมล่ะ แต่คุณพ่อเขาก็ไม่เกี่ยง ขอคุณลูกเกี่ยวกับกฎข้อนี้ซะเลย

“ครั้งแรกเราเขาไปนั่งคุยกับหมอ ซึ่งหมอเขาก็รักษาจรรยาบรรณของเขาเอาไว้ครับ

เขาบอกผมว่า ‘คุณรู้ไหมครับว่าผมต้องแชร์ข้อมูลเรื่องนี้?’

 

 

ผมเลยบอกกับลูกว่า ‘Deyjah เขาอยากให้ลูกเซ็นนี่… เราจะได้ปบ่งปันข้อมูลกันได้ มีอะไรที่ลูกไม่อยากให้พ่อรู้ไหม?’

เธอก็ตอบว่า ‘ไม่นะคะ ไม่มีปัญหาอะไร’”

 

 

ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้องพรมจรรย์มันเปราะบางแค่ไหน เพียงแค่ปั่นจักรยาน ขี่ม้า หรือออกกำลังกายหนักๆ ก็สามารถฉีกขาดได้แล้ว โดยคุณหมอก็อธิบายส่วนนี้ให้ T.I. ฟัง เขาก็ตอบว่า

“หมอครับ ลูกผมไม่ขี่ม้า ไม่ปั่นจักรยาน และไม่เล่นกีฬา แค่เช็คมันและเอาผลมาให้ผมก็พอแล้วครับ”

 

 

คุณพ่อ T.I. ให้เหตุผลที่เขาทำแบบนี้ว่า หลายๆ คนเขาก็อยากให้พ่อแม่ปกป้องลูกๆ ของเขากันทั้งนั้น และวันหนึ่งลูกสาวจะมองย้อนกลับมาและขอบคุณเขา

“ผมคิดว่าเด็กๆ ส่วนใหญ่จะมองย้อนกลับมาและขอบคุณพ่อแม่ของเขา ที่ไม่ปล่อยให้พวกเขาไปทำอะไรที่ทำลายตัวเอง”

 

 

เขายังกล่าวเพิ่มในอนาคตเขาก็ไม่อยากให้ชายคนไหนมาเล่นๆ กับลูกสาวของเขาเพราะเธอเวอร์จิ้น ฉะนั้นอย่าหวังเลยจ้า ใครจะมาเป็นแฟนสาวน้อยคนนี้ต้องผ่านคุณพ่อของเธอก่อนแน่นอน

แต่อย่างว่าแหละฮะ ลูกสาวสวยขนาดนี้ใครๆ ก็หวงเป็นธรรมดา อย่างไรก็ตามการกระทำของเขาทำให้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางบนโลกอินเทอร์เน็ตเลยล่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

Comments

ใส่ความเห็น