#เสือออกลาย แคมเปญรับซัมเมอร์สุดจี๊ด กับการออกลายใหม่ด้วยเสื้อฮาวายรับร้อนจาก Tiger


ช่วงที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนคงเซ็งกันไม่น้อย กับการที่น้องโคฯ ได้พรากความสนุกในหน้าร้อนของเราไป ทำให้ต้องหมกตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่ได้แต่งตัวดีๆ ออกไปไหนมาไหน

เราเลยมีแคมเปญสุดจี๊ด ที่จะทำให้ความสดใสซาบซ่า ของวัยรุ่นในหน้าร้อนกลับมาอีกครั้ง

 

 

กับแคมเปญล่าสุด ‘เสือออกลาย’ แคมเปญออกลายใหม่รับร้อนจาก Tiger ที่มาพร้อมกับเสื้อลายใหม่รับซัมเมอร์ ที่จะทำให้ร้อนนี้ของคุณ ร้อนระอุยิ่งกว่าที่เคย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

กับการนำเสื้อฮาวายลายดอก มาผสานกับเลขไทย ๒๕๖๓ และลายเสือโคร่งอันเป็นเอกลักษณ์ของไทเกอร์ จนกลายมาเป็นกราฟฟิกดีไซน์ร่วมสมัยสุดลงตัว

เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ ที่กล้าจะแตกต่าง เป็นตัวของตัวเอง แต่ก็ยังคงความเป็นไทยในแบบฉบับที่ไม่มีใครเหมือน

 

 

โดยที่เสื้อ ‘เสือออกลาย’ นั้น ถูกดีไซน์มาให้ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของหน้าร้อน ที่ไม่ว่าจะชอบแต่งตัวแบบไหน หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันเพียงใด ก็สามารถใส่ร่วมกันได้อย่างลงตัวในทุกสถานการณ์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

เชื่อว่าอ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนคงจะอยากได้เสื้อ “เสือออกลาย” ไปใส่อวดกันในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

ถ้าอยากได้เรามีมาแจก ไปร่วมสนุกบนกิจกรรมที่จัดขึ้นบนเพจ CatDumb ได้เลย… https://www.facebook.com/627028760673250/posts/3070012443041524/ 

https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/3070012443041524?__tn__=-R

.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Like it? Share with your friends!

0 Comments

ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^