CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชาวเน็ตเป็นงง หนุ่ม TikTok จัดหนักรีวิวคุณไสยแบบละเอียดยิบ ตั้งแต่ขั้นตอนยันคาถา

สำหรับเหล่านักท่องโลกออนไลน์แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีประสบการณ์ชมคอนเทนต์การรีวิวสินค้าหรือบริการต่างๆ กันมาบ้าง เพราะคอนเทนต์ในรูปแบบนี้ ในปัจจุบันเรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เลย

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเรื่องราวของคอนเทนต์รีวิวจากผู้ใช้ TikTok ชื่อ Calpicokim ที่กำลังเป็นที่โด่งดังในตอนนี้ ก็คงจะทำให้หลายๆ คนแปลกใจกันได้ไม่น้อยอยู่ดี

 

 

นั่นเพราะพ่อหนุ่มคนนี้ ได้ออกมารีวิวทำคุณไสยเสียอย่างนั้น แถมในวิดีโอยังมีการสอนทำ คุณไสย คนรักคนหลง ตำราเขมรโบราณ แบบละเอียดยิบเลยด้วยนะ

ในวิดีโอที่ออกมานี้ ตัวเจ้าของคลิปได้ระบุไว้ว่าคุณไสยดังกล่าวจะทำได้ในวันพระหลังเที่ยงคืนเท่านั้น

 

.

 

โดยผู้ทำจะต้องนำเลือดของสัตว์เดรัจฉาน (ในคลิปเป็นน้ำแดง) มาราดลงบนสิ่งของของคนที่เราอยากทำคุณไสย ก่อนจะราดเหล้าขาวลงไปผสม และท่องคาถา (ระบุไว้ในคอมเมนต์ของคลิป) หยดน้ำตาเทียนเรียกชื่อเหยื่อ 3 ครั้ง

ซึ่งในกรณีที่คุณไสยสำเร็จผู้ทำจะต้องถวายเหล้าขาว และเลือดทุกวัน ไม่เช่นนั้นคุณไสยจะมาเอาคืนอีกต่อ

 

วิดีโอต้นฉบับจาก Calpicokim 

@calpicokim##สายมู ##ผี ##คุณไสย ห้ามพลาด ##อย่าปิดกั้นกันเลย คาถาอยู่ในคอมเม้น♬ เสียงต้นฉบับ – Ronakorn Ngamsaengtham – Calpicokim ??

 

แน่นอนว่าเมื่อวิดีโอแบบนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เราก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยส่วนมากก็บอกว่าแปลกดีที่เดียวนี้ TikTok มีสอนแม้แต่ทำคุณไสย

 

.

 

 

ในขณะที่อีกหลายคนก็บอกว่าคลิปนี้เป็นอะไรที่ไม่ควรทำตาม เพราะแม้จะเป็นความเชื่อแต่การทำคุณไสยก็อาจเป็นอันตรายได้

 

 

และต่อให้เราได้เขามาเป็นคนรักจริงๆ นี่ก็เป็นรักที่ไม่บริสุทธิ์ ได้แต่ตัวไม่ได้หัวใจอยู่ดี กลับกันหากคนจะรัก อยู่เฉยๆ เขาก็มารักเอง

 

.

 

ที่มา kapook และ thairath


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น