CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงรวมหัววางแผนกับพ่อ ร่วมกันฆาตกรรมแฟนหนุ่ม เพื่อแต่งงานอยู่กินกับพ่อตัวเอง

หากเอ่ยถึงพฤติกรรมความชื่นชอบและรักใคร่คนใกล้ชิดในครอบครัวนั้น อาจจะไม่ค่อยเกิดขึ้นมากเสียเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีเลยทีเดียว และในบางกรณีมันก็ร้ายแรงจนนำไปสู่การสูญเสียได้เลย

 

John Thomas McGuire

 

เรื่องราวของคดีสุดสะเทือนขวัญของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่วางแผนฆาตกรรมแฟนหนุ่มของตนเองเมื่อปี 2019 และหลังจากที่ลงมือเสร็จแล้วเธอก็ลงเอยด้วยการแต่งงานกับพ่อตนเอง ในที่สุดก็ถูกเปิดโปงและต้องโทษจำคุก 40 ปี

นาง Amanda Michelle Naylor McClure วัย 32 ปี ยอมรับสารภาพผิดในเดือนกรกฎาคม 2020 ต่อข้อกล่าวหาฆาตกรรม เป็นเหตุทำให้นาย John Thomas McGuire วัย 38 ปี เสียชีวิต

 

Amanda Michelle Naylor McClure

 

เธอและพ่อผู้ให้กำเนิดลงมือทุบศีรษะของนาย John ด้วยขวดไวน์ (ทั้งนี้พี่สาวของ Amanda เองก็มีส่วนในการปั่นหัวให้เชื่อใจด้วย) ก้อนนำร่างมามัดและฉีดเมทแอมเฟตามีนเข้าร่างกาย จากนั้นลงมือบีบคอเขาจนเสียชีวิตในที่สุด

ภายหลังพวกเขาฝังร่างของเขาเอาไว้บริเวณสวนหลังบ้าน ซึ่งเป็นบ้านของนาย Larry Paul McClure Sr. พ่อผู้ให้กำเนิดของนาง Amanda อาศัยอยู่ก่อนที่จะย้ายไปยังรัฐเคนทักกี

เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้ว Amanda ก็ตกลงปลงใจแต่งงานอยู่กินกับพ่อผู้ให้กำเนิดของตน

 

Anna Marie Choudhary พี่สาวของ Amanda

 

และเพื่อเป็นการปกปิดความน่าสงสัย บัญชีโซเชียลมีเดียของนาย John ยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่บ้าง แต่เป็นโพสต์แปลกๆ ที่ผู้ลงมือฆาตกรรมสวมรอยใช้งาน

ศพของนาย John ถูกพบในวันที่ 24 กันยายน 2020 ฝังอยู่ในหลุมศพตื้นบริเวณหลังบ้านในเมือง Skygusty รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย

 

Larry Paul McClure Sr. พ่อผู้ให้กำเนิดนาง Amanda

 

ทั้งนี้นาย Larry McClure วัย 56 ปีถูกตัดสินโทษจำคุกตลอดชีวิตในเดือนสิงหาคม 2020 โดยปราศจากความเมตตาใดๆ จากศาล

ทางด้านนาง Anna Marie Choudhary วัย 33 ปี พี่สาวของนาง Amanda ต้องโทษข้อหาฆาตกรรมและสมรู้ร่วมคิดเป็นเหตุทำให้นาย John ถึงแก่ความตาย

 

 

นาง Amanda McClure ได้โทรคุยกับ Karen Smith แม่ของนาย John เพื่อกล่าวขอโทษกับสิ่งที่เธอทำลงไปหลังจากถูกศาลตัดสินโทษจำคุก

“ฉันมองที่ตัวเองทุกวันๆ ครอบครัวไม่ได้เลี้ยงดูให้ฉันเติบโตมาแบบนี้ ไม่เพียงแต่ทำให้ครอบครัว John ต้องเจ็บปวด แต่ครอบครัวฉันเองก็เจ็บปวดเช่นกัน”

 

 

ทั้งนี้คุณแม่ของนาย John ก็อยากทราบถึงแรงจูงใจที่ทำกับเขาไปแบบนั้น ทำไมตัวเธอถึงอยากเล่นบทเป็นพระเจ้าและพรากชีวิตลูกชายของเธอไป ซึ่งคำตอบนี้ก็ได้มาจากปากของนาง Amanda แล้วว่า…

“คุณนาย Smith คำตอบเดียวที่ฉันพอจะให้คุณได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพราะ John อยู่ใกล้ชิดกับฉัน พ่อของฉันไม่ต้องการให้ใครอยู่ใกล้ฉัน

John บอกกับ Larry (พ่อ) ว่าเขารักฉัน และเรากำลังจะแต่งงานกัน”

 

จากการที่ John เปิดเผยว่าเขารัก Amanda มากและกำลังจะแต่งงาน จึงทำให้ Larry โมโหและรวมหัวกับ Amanda ลงมือฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม…

“ฉันหวังว่าฉันจะพา John กลับมาได้ เขาเป็นคนดีมากๆ”

 

 

ทางด้าน Allen และ Gwen Holm พ่อแม่อุปถัมภ์ของนาง Amanda ได้กล่าวขอโทษต่อนาง Smith กับกรณีที่เกิดขึ้นด้วย

“ผมอยากขอโทษในนามของครอบครัวเรา ผมจินตนาการไม่ออกเลยว่าเธอ (Smith) จะต้องทนเผชิญกับอะไรบ้าง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: fox23, people, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น