CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมื่อลูกๆ เงียบผิดปกติ พ่อแม่ตามไปดู พบลูกชาย 3 ขวบออกแบบทรงผมใหม่ให้น้องสาว

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหลายๆ คนนั้นมีพรสวรรค์บางอย่างอยู่ในตัว แบบที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด เพียงแค่ค้นหาให้พบ เรียนรู้ ฝึกปรือ ควบคู่ไปกับได้โอกาสเหมาะๆ ฝีมือก็จะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด

และบางทีเด็กๆ บางคนยังไม่ทันได้เรียนรู้เป็นเรื่องเป็นราวด้วยซ้ำไป ก็สามารถสร้างผลงานสุดเจ๋งออกมาให้ผู้ใหญ่รู้สึกทึ่งได้แล้ว

 

 

Breana และ Michael Naylor คู่สามี-ภรรยามีลูกตัวน้อยๆ ด้วยกัน 2 คน ได้แก่ Colt ลูกชายวัย 3 ขวบ และ Kimber ลูกสาววัย 2 ขวบ

ตามปกติของบ้านที่มีลูกวัยกำลังหัดเดินและซนแบบสุดๆ บ้านจะไม่ค่อยเงียบสักเท่าไหร่อย่างน้อยก็ต้องมีเสียงเด็กๆ เล่นกันหรือทะเลาะ ร้องไห้โยเยแทบจะตลอดทั้งวัน

 

 

วันหนึ่งในขณะที่ Breana และ Michael กำลังทานอาหารกันอยู่ในห้องครัว อยู่ๆ ทั้งคู่ก็รู้สึกว่าบ้านเงียบผิดปกติ และสังเกตว่าไม่ได้ยินเสียงของลูกๆ มาพักหนึ่งแล้ว

ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีในทุกๆ ทาง ไม่ว่าจะเกิดอันตรายอะไรขึ้นกับเด็กๆ หรือแม้แต่เจ้าพวกตัวแสบกำลังยุ่งอยู่กับการสร้างความเละเทะในบ้าน

 

 

ไม่รอช้าคุณพ่อและคุณแม่รีบตามหาว่าลูกทั้ง 2 คนอยู่ที่ไหน ก่อนจะไปเห็นเท้าน้อยๆ 4 ข้างซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องของ Breana ซึ่งก็ช่วยให้โล่งใจไปเปราะนึงว่าเด็กๆ ปลอดภัยดี

เมื่อเปิดตู้ออกก็พบลูกชายวัย 3 ขวบถือกรรไกรอยู่ในมือ พร้อมกับลูกสาวคนเล็กที่นั่งนิ่งๆ ปล่อยให้พี่ชายตัดผมตามใจชอบ ท่ามกลางปอยผมจำนวนมาก

 

 

Kimber อยู่ในสภาพที่ผมถูกตัดสั้นแหว่งทั้งฝั่งขวาและด้านหลัง ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็ลมแทบจับก่อนจะพากันขำ โชคดีที่เพื่อนบ้านของพวกเขาคนหนึ่งเป็นช่างตัดผม และเข้ามาช่วยแก้ให้นิดๆ หน่อยๆ

ผลออกมาคือสาวน้อย Kimber ได้ทรงผมใหม่สุดจ๊าบ อย่างกับนางแบบสาวเปรี้ยวเข็ดฟันยังไงยังงั้นเลย จนตัวคุณแม่เอ่ยปากบอกว่า มันดูดีซะจนตัวเธออิจฉาเลยทีเดียว

 

 

“ไม่รู้ว่าตอนนี้ที่ Kimber กลายเป็นสาวใจกล้าขึ้นเป็นเพราะทรงผมใหม่ หรือเพราะทรงผมใหม่มันเข้ากับนิสัยของลูกสาวฉันพอดีกันแน่”

ส่วนนักออกแบบทรงผมมือใหม่อย่างน้อง Colt ก็ถูกดุเรื่องเล่นของมีคม พร้อมกับถูกลงโทษให้ทำความสะอาดผมของน้องสาวที่ปลิวเกลื่อนพื้นไปตามระเบียบ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ DailyMail


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น