สมัยนี้ต้องยอมรับจริงๆ ว่ากระแสฮิตของชานมไข่มุกนั้นยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดที่ประเทศญี่ปุ่นจัด “สวนสนุกธีมชานมไข่มุก” ขึ้นมาเลยล่ะ

สวนสนุกดังกล่าวมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Tokyo Tapioca Land ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฮาราจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

 

ภายในสวนสนุกนั้นเหมือนคาเฟ่ขนาดใหญ่ มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย พร้อมบูธชานมไข่มุกหลากหลายร้าน ถูกใจคนชอบชานมไข่มุกทั้งเด็ก และผู้ใหญ่อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีโซนของเล่น โซนเล่นเกม และโซนถ่ายภาพ เป็นกิจกรรมสนุกๆ ให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย โดยมีราคาตั๋วค่าเข้าอยู่ที่ 1,200 เยน (ราว 340 บาท) พร้อมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว

ส่วนราคาเครื่องดื่มด้านในนั้นอยู่ที่ประมาณ 600 เยน (ราว 170 บาท) ซึ่งนอกจากจะมีชานมไข่มุกให้เลือกดื่มแล้ว ยังมีชาเขียวมัทฉะ น้ำสตรอว์เบอร์รี หรือชาพีชด้วยล่ะ

บอกได้เลยว่าหากไปที่นี่จะมีที่ถ่ายรูปสวยๆ ให้โพสต์ลงโซเชียลมีเดียอย่างแน่นอน ไปรับชมบรรยากาศสวนสนุกชานมไข่มุกได้เลยค่ะ

 

ต้อนรับด้วยป้ายสวนสนุกขนาดใหญ่

 

มีที่นั่งให้บริการมากมาย

 

พร้อมโซนถ่ายรูปสวยๆ ธีมชานมไข่มุก

 

ถูกใจผู้ชื่นชอบชานมไข่มุกมากมายเลยล่ะ

 

มีชิงช้าสวยๆ ให้ถ่ายรูปพร้อมชานมไข่มุกแก้วโปรดอีกด้วย

 

เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด

 

กินชานมไข่มุกบ่อยๆ แล้วจะน่ารักแบบนี้ไหมง่าาาา? > <

 

โซนของเล่นถูกใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ พร้อมได้รูปสวยๆ แน่นอน

 

ทั้งนี้ สวนสนุก Tokyo Tapioca Land นั้นจะเปิดให้บริการถึงวันที่ 16 กันยายน 2019 นี้เท่านั้น เพราะเป็นการทดลองเปิดเพียงชั่วคราว

โดยในวันธรรมดาสามารถเที่ยวได้ตั้งแต่เวลา 13.00 – 19.00 น. สำหรับวันเสาร์ และอาทิตย์ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น. คนชอบชานมไข่มุกอย่าลืมไปเที่ยวชิมให้หนำใจกันนะคะ 😍

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: tokyophotogenicteam & arigatojapan

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์