Tom Ellis ตัดสินใจเซ็นสัญญา กลับมารับบทนำใน “Lucifer ซีซั่น 6” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!


3.3k shares

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่รับชมซีรีส์ใน Netflix ก็น่าจะเคยได้ยินชื่อของซีรีส์สัญชาติอเมริกันอย่าง Lucifer ยมทูตล้างนรก กันมาก่อน เพราะซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ปัจจุบันมีถึง 4 ซีซั่น

 

 

และหากใครเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้วก็คงกำลังจะรอคอยซีซั่น 5 กันอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปีก่อน (2019) ทาง Netflix ได้ออกมาประกาศว่ามันจะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว

 

ประกาศจากเมื่อปีก่อน

https://www.instagram.com/p/ByYqxN0gUC4

 

แต่เดี๋ยวก่อน!! เพราะล่าสุดสื่อบันเทิงชื่อดังอย่าง DEADLINE ก็ได้ออกมารายงานว่า Tom Ellis หนุ่มหล่อผู้รับบทลูซิเฟอร์นั้นได้เซ็นสัญญาที่จะกลับมาเป็นพระเอกให้กับ ซีซั่น 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการ เมื่อนักแสดงหนุ่มตัดสินใจตกลงเซ็นสัญญากับทางโปรดิวเซอร์ สำหรับการรับบทบาทเป็นพระเอกของซีรีส์ดังเรื่องนี้ในซีซั่น 6 ซึ่งอาจจะเป็นซีซั่นสุดท้ายที่แท้จริง

 

Tom Ellis

 

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นปี 2020 ก็ได้มีข่าวออกมาว่า Netflix ได้พูดคุยกับ Warner Bros. TV สำหรับแผนที่จะสร้างซีรีส์เรื่องนี้ต่อไปถึงซีซั่นที่ 6

และข่าวล่าสุดก็แสดงให้เห็นว่าแผนของพวกเขานั้นเริ่มใกล้ความจริงเข้ามาทุกที เพราะหนึ่งในนักแสดงหลักอย่าง Tom ก็ได้เซ็นสัญญารับข้อเสนอนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เหลือนั้นก็ยังคงอยู่ในช่วงของการพูดคุย ซึ่งเชื่อว่าในไม่ช้าก็คงจะมีข่าวดีมาให้เราได้ฟังกันอย่างแน่นอน

 

 

ขณะเดียวกัน ซีซั่น 5 ที่ประกาศจะมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2020 นั้น ปัจจุบันก็ยังคงถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19

อย่างไรก็ตาม คาดว่าซีซั่น 5 ก็คงจะออกมาให้เราได้ชมกันในช่วงปลายปี 2020 หรือต้นปี 2021 และหากซีซั่น 6 จะมาจริงๆ เราก็คงต้องอดใจรอต่อหลังจากนั้นไปอีกสัก 1 ปีเลยล่ะนะ

 

นานแค่ไหน #เหมียวตะปู ก็จะรออออ

 

Lucifer เป็นซีรีส์สัญชาติอเมริกัน เล่าเรื่องของเทวทูตตกสวรรค์ผู้ถูกไล่ให้ไปปกครองนรก ก่อนที่เขาจะขึ้นมาพักร้อนอยู่บนโลกมนุษย์ เปิดผับ ใช้ชีวิตอย่างเพลย์บอย

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เจอกับตำรวจสาวจากเหตุที่คนใกล้ตัวของเขาถูกฆาตกรรม นำไปสู่การร่วมงานกันสืบสวนหาตัวคนร้าย โดยที่อดีตผู้ปกครองนรกนั้นก็ได้แสดงความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ให้ได้ชม

ซีรีส์เรื่องนี้มีการสืบสวนที่มักจะจบในตอน เนื้อเรื่องดราม่า แฟนตาซี บวกคอมเมดี้นิดๆ ดูได้เพลินๆ ตัวละครหลักไม่เยอะมากแต่มีลักษณะเด่นและบุคลิกที่แตกต่างกันไป ช่วยให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DEADLINE , DigitalSpy

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.3k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions