CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Tom Ellis ตัดสินใจเซ็นสัญญา กลับมารับบทนำใน “Lucifer ซีซั่น 6” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่รับชมซีรีส์ใน Netflix ก็น่าจะเคยได้ยินชื่อของซีรีส์สัญชาติอเมริกันอย่าง Lucifer ยมทูตล้างนรก กันมาก่อน เพราะซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ปัจจุบันมีถึง 4 ซีซั่น

 

 

และหากใครเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้วก็คงกำลังจะรอคอยซีซั่น 5 กันอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปีก่อน (2019) ทาง Netflix ได้ออกมาประกาศว่ามันจะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว

 

ประกาศจากเมื่อปีก่อน

https://www.instagram.com/p/ByYqxN0gUC4

 

แต่เดี๋ยวก่อน!! เพราะล่าสุดสื่อบันเทิงชื่อดังอย่าง DEADLINE ก็ได้ออกมารายงานว่า Tom Ellis หนุ่มหล่อผู้รับบทลูซิเฟอร์นั้นได้เซ็นสัญญาที่จะกลับมาเป็นพระเอกให้กับ ซีซั่น 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการ เมื่อนักแสดงหนุ่มตัดสินใจตกลงเซ็นสัญญากับทางโปรดิวเซอร์ สำหรับการรับบทบาทเป็นพระเอกของซีรีส์ดังเรื่องนี้ในซีซั่น 6 ซึ่งอาจจะเป็นซีซั่นสุดท้ายที่แท้จริง

 

Tom Ellis

 

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นปี 2020 ก็ได้มีข่าวออกมาว่า Netflix ได้พูดคุยกับ Warner Bros. TV สำหรับแผนที่จะสร้างซีรีส์เรื่องนี้ต่อไปถึงซีซั่นที่ 6

และข่าวล่าสุดก็แสดงให้เห็นว่าแผนของพวกเขานั้นเริ่มใกล้ความจริงเข้ามาทุกที เพราะหนึ่งในนักแสดงหลักอย่าง Tom ก็ได้เซ็นสัญญารับข้อเสนอนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เหลือนั้นก็ยังคงอยู่ในช่วงของการพูดคุย ซึ่งเชื่อว่าในไม่ช้าก็คงจะมีข่าวดีมาให้เราได้ฟังกันอย่างแน่นอน

 

 

ขณะเดียวกัน ซีซั่น 5 ที่ประกาศจะมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2020 นั้น ปัจจุบันก็ยังคงถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19

อย่างไรก็ตาม คาดว่าซีซั่น 5 ก็คงจะออกมาให้เราได้ชมกันในช่วงปลายปี 2020 หรือต้นปี 2021 และหากซีซั่น 6 จะมาจริงๆ เราก็คงต้องอดใจรอต่อหลังจากนั้นไปอีกสัก 1 ปีเลยล่ะนะ

 

นานแค่ไหน #เหมียวตะปู ก็จะรออออ

 

Lucifer เป็นซีรีส์สัญชาติอเมริกัน เล่าเรื่องของเทวทูตตกสวรรค์ผู้ถูกไล่ให้ไปปกครองนรก ก่อนที่เขาจะขึ้นมาพักร้อนอยู่บนโลกมนุษย์ เปิดผับ ใช้ชีวิตอย่างเพลย์บอย

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เจอกับตำรวจสาวจากเหตุที่คนใกล้ตัวของเขาถูกฆาตกรรม นำไปสู่การร่วมงานกันสืบสวนหาตัวคนร้าย โดยที่อดีตผู้ปกครองนรกนั้นก็ได้แสดงความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ให้ได้ชม

ซีรีส์เรื่องนี้มีการสืบสวนที่มักจะจบในตอน เนื้อเรื่องดราม่า แฟนตาซี บวกคอมเมดี้นิดๆ ดูได้เพลินๆ ตัวละครหลักไม่เยอะมากแต่มีลักษณะเด่นและบุคลิกที่แตกต่างกันไป ช่วยให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DEADLINE , DigitalSpy


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น