Tom Hiddleston ขอ Chris Hemsworth ต่อยจริง เพื่อฉากพี่น้องทะเลาะกันใน The Avengers


การจะทำให้ภาพยนตร์ออกมาสมจริงและได้อารมณ์ให้มากที่สุด เหล่านักแสดงก็ต้องทุ่มสุดตัวเพื่อให้ผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจของเหล่าผู้ชม

 

 

แต่การแสดงภาพยนตร์ให้สมบทบาทมันไม่ใช้เรื่องยากเลย เพราะในยุคสมัยนี้เรามีเทคโนโลยีเบื้องหลังหลากหลาย อีกทั้งยังมีสตั๊นท์เพื่อสร้างทุกอย่างให้ดูสมจริง ซึ่งแตกต่างจากละครเวทีเป็นอย่างมาก

Tom Hiddleston นักแสดงหนุ่มผู้กำลังมีผลงานละครเวทีเรื่อง Betrayal ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทุ่มเทกับการแสดงให้ออกมาสมจริงเช่นกัน ซึ่งเขาทุ่มเทกับมันมากจนถึงขั้นยอมเจ็บตัวเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Tom ได้เข้าร่วมรายการ The Late Show with Stephen Colbert และพิธีกรก็ได้ถามพี่แกว่า “การต่อสู้ระหว่างบนละครเวทีกับในมาร์เวลมันแตกต่างกันไหม?”

ซึ่งพี่ Tom ก็หัวเราะและเล่าฉากการต่อสู้ระหว่างเขากับพี่ Chris Hemsworth ในภาพยนตร์เรื่อง The Avengers ให้ผู้ชมฟัง เขาถึงกับยอมให้พี่ Chris ต่อยจริง เพื่อความเรียลของฉากพี่น้องทะเลาะกันเลยนะจะบอกให้

“ในหนัง มันต้องดูมุมกล้องต่างๆ เวลาเราเข้าฉากต่อสู้ เราต้องพยายามหามุมที่มันแตกต่างกันออกไปในแต่ละฉากเพื่อบอกเล่าเรื่องราวนั้น

มีฉากนึงที่ธอร์ต่อยโลกิและตอนนั้นผมสวมเขาหนัก 13.5 กิโลกรัม ผมคิดว่ามันคงดูไม่สมจริงตอนสู้กัน เลยบอก Chris ว่า

‘คุณควรต่อยผมเข้าที่หน้านะ'”

 

 

พี่ Chris เลยจัดให้ตามคำขอไปหนึ่งหมัดเลยจ้า แม้มันจะเจ็บมาก แต่พี่ Tom คิดว่ามันคุ้มค่าที่เขาให้พี่ Chris ต่อยจริงๆ แบบนั้น เนื่องจากมันดูสมจริงและถูกใจคนดูสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

แต่หากนำมาเทียบกับการต่อสู้บนละครเวทีมันแตกต่างกันลิบลับเลยแหละ เพราะบนละครเวที Tom จะต้องแสดงฉากต่อสู้แบบนั้นซ้ำๆ เป็นสิบๆ คืน

และลองคิดดูสิว่าถ้าเขาโดน Chris หุ่นหมีตัวโตต่อยจริงแบบนั้นทุกๆ คืนจะเป็นยังไง? พี่ Tom คงซี้แหง๋แก๋พอดี

“ถ้าเทียบกับแสดงบนเวที ผมต้องต่อสู้และทำแบบนั้นทุกๆ คืน และผมคิดว่าถ้าผมโดน Chris Hemsworth ต่อยทุกๆ วัน ผมคงทนไม่ได้แน่ๆ”

 

แน่นอนว่าการต่อสู้บนละครเวทีมันต้องยากกว่าอยู่แล้ว ซึ่งพี่ Tom ทำออกมาได้ดีมากจนละครเวทีเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สมกับที่เป็นพี่ Tom Hiddleston ผู้มากความสามารถจริงๆ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, The Late Show with Stephen Colbert

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions