สื่อนอกเผย พี่ Tom Hiddleston เดตกับสาวครั้งแรก หลังแยกทางกับ Taylor Swift มานานนม


เมื่อก่อนถ้าจะให้สาวๆ หาหนุ่มโสดๆ ในทีมอเวนเจอร์ เราก็คงจะคิดถึงชื่อของพี่ Chris Evans และพี่ Tom Hiddleston เป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน

แต่ตอนนี้สาวๆ คงตัดชื่อของพี่ Tom ออกจากลิสต์หนุ่มโสดแห่งอเวนเจอร์แล้วล่ะค่ะ เพราะทางสื่อนอกเขาได้รายงานออกมาว่า พี่ Tom ของเรากำลังมีความรักจ้าาาาา

 

 

จากการสืบสวนสอบสวนของเหล่าผู้สื่อข่าวต่างประเทศเว็บไซต์ The Sun ก็พบว่า พี่ Tom ของเรากำลังเดตแบบเงียบๆ กับนักแสดงสาว Zawe Ashton วัย 35 ปี อยู่ (ฮือออออ)

จากข่าววงในของทาง The Sun ได้รายงานว่า ทั้งคู่เดตกันแบบเงียบกริบ แทบไม่มีใครสงสัยมานานกว่า 6 เดือนแล้วแหละรู้ไหม

 

ทั้งคู่ไปชมการแข่งขันเทนนิสด้วยกันเมื่อไม่นานมานี้

.

 

หลายคนคงสงสัยใช่ไหมล่ะ ว่าทำไมพี่ Tom ถึงต้องปิดข่าวดีแบบนี้กัน ทั้งที่พี่แกโสดมานานแสนนาน แถมยังไม่ค่อยมีข่าวกิ๊กกั๊กกับสาวๆ คนไหนเลย

นั่นก็เป็นเพราะพี่ Tom เคยมีความสัมพันธ์แบบที่ไม่สมหวังมาก่อนน่ะสิ หากใครได้ติดตามพ่อหนุ่มโลกิคนนี้ก็จะทราบว่า ก่อนหน้านี้ในปี 2016 เขาเคยเดตกับนักร้องสาว Taylor Swift มาก่อน

แถมในตอนนั้น ความสัมพันธ์ของ Tom และ Taylor ถูกจับตามองจากคนทั่วโลก จนพวกเขาแทบจะไม่มีชีวิตส่วนตัวกันเลยทีเดียว

 

 

แต่เดตได้เพียงแค่ 3 เดือน ทั้งคู่ก็เลิกรากันไป ทำให้พี่ Tom เริ่มปกป้องชีวิตส่วนตัวของตน เลิกเล่นโซเชียลไปพักใหญ่และแทบจะไม่เปิดใจมีข่าวเดตกับใครออกมาให้เราเห็นเลย

ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้พี่ Tom ของเราเลือกที่จะเก็บความสัมพันธ์กับสาวคนนี้เอาไว้ในกอหญ้าไม่ให้ให้รู้ใครเห็นยังไงล่ะ ซึ่งทางแหล่งข่าวบอกว่า พวกเขาเดตกันมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว

 

ภาพหลุดของพี่ Tom กับ Zawe หลังจากที่ดื่มด้วยกันเสร็จ ในนิวยอร์ก

 

อย่างไรก็ตาม ทางพี่ Tom ก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มให้พวกเราได้แน่ใจว่าสาวคนนี้เป็นเจ้าของหัวใจของเขาจริงๆ หรือไม่ ต้องรอความชัวร์จากพี่เขาอีกรอบนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, thesun, metro, msn

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments