CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Tom Holland เมาแอ๋ ร้องไห้คุยกับ CEO ดิสนีย์ อ้อนขอสไปเดอร์แมนกลับสู่อ้อมอกมาร์เวล

เชื่อว่าทุกคนยังจำข่าวที่ฮีโร่สไปเดอร์แมนโดนทางเจ้าของอย่างค่ายโซนี่ดึงกลับบ้านไปได้อย่างแน่นอน เนื่องจากในตอนนั้นทางโซนี่ไม่สามารถจัดหาข้อตกลงที่ลงตัวกับทางดิสนีย์ได้

แต่สุดท้ายแล้วข้อตกลงทุกอย่างก็กลับมาลงตัวอีกครั้ง เมื่อทั้งสองค่ายได้รับกาวใจอย่างน้อง Tom Holland ช่วยให้พวกเขากลับมานั่งคุยกันอีกครั้งและต่อสัญญาให้สไปเดอร์แมนกลับสู่อ้อมอกมาร์เวลอีกครั้งหนึ่ง

 

 

และไม่นานทางประธานของค่ายดิสนีย์อย่าง Bob Iger ก็ได้ออกมาเล่าว่า น้อง Tom ของพวกเราเนี่ยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการคืนดีกันของทั้งสองค่ายจริง

ลองอ่านบทสัมภาษณ์ได้ที่นี่เลย: ประธานดิสนีย์เล่าวินาทีที่เจ้าน้อง Tom Holland อ้อนขอให้สไปเดอร์แมนกลับมาร์เวล

 

 

เวลาผ่านไปเนิ่นนานหลายเดือนจนเกือบลืมว่ามีข่าวนี้ไปแล้ว ทางด้านน้อง Tom ก็เพิ่งว่างและได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยเรื่องนี้ในรายการของคุณพี่ Jimmy Kimmel เพื่อยืนยันอีกครั้งว่าเขามีส่วนกับเรื่องนี้จริงจังไม่ติงนังเด้อ

“ผมจะไม่บอกว่าผมทำเองทั้งหมดหรอก

ผมช่วยสไปเดอร์แมนเอาไว้…”

 

 

น้อง Tom กล่าวติดตลกหลังจากที่พี่ Jimmy ถามว่า “คุณช่วยพูดกับ Bob ให้เรื่องนี้มันราบรื่นขึ้นใช่ไหม?” น้องเล่าย้อนไปถึงช่วงที่เขาไปร่วมงาน D23 Expo ซึ่งตอนนั้นข่าวเรื่องการแยกตัวได้ประกาศออกมาแล้ว

เจ้าน้อง Tom เล่าอย่างน้อยใจว่า เขาน่ะเข้าร่วมงานนี้แต่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูปรวมกับเหล่าเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงมาร์เวลเลย เขากล่าวว่า

“วันนั้นผมค่อนข้างผิดหวังมากเลยครับ เพื่อนๆ จากมาร์เวลเขาอยู่ตรงนั้นและพวกเขาก็ถ่ายรูปรวมนักแสดงมาร์เวลกัน

แล้วผมก็แบบ… ไม่ได้รับอนุญาตให้ไปอยู่ตรงนั้นด้วยอ่ะ มันแย่มาก”

 

และคือน้องทำหน้าแบบนี้… งืออออออ

 

ถึงไม่ได้ถ่ายรูปรวมกับเหล่ามาร์เวล แต่น้อง Tom เขาก็ไม่ลดละ เดินตรงแหน่วเข้าไปหาผู้ช่วยของ Bob พร้อมขออีเมลของเขา เพื่อที่จะขอบคุณ Bob สำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา

“ผมแค่อยากจะขอบคุณเขา แค่อยากจะบอกว่าช่วงเวลา 5 ปีมานี้มันวิเศษแค่ไหน มันพาผมไปในทางที่ดีมากแค่ไหนและหวังว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกับเขาอีกในอนาคต

 

 

เขาตอบอีกเมลไวมากครับ เขาบอกว่า ‘พอมีเวลาว่างไหม โทรคุยกันหน่อยไหม?’

ผมไม่ได้เอาตารางงานให้เขาหรอกนะ ผมก็แบบ ‘ยังไงก็ได้ค้าบ Bob’”

 

 

พอได้รับอีเมลจาก CEO ใหญ่ของดิสนีย์แบบนั้น น้อง Tom ก็รออย่างใจจดใจจ่อ จนผ่านไป 2-3 วัน เขาได้ไปเที่ยวผับ ซึ่งวันนั้นเขาดื่มเบียร์ไปประมาณ 3 ไพนส์ได้ (ประมาณ 1.4 ลิตร)

 

“ตอนนั้นมีเบอร์แปลกโทรเข้ามา และผมก็รู้ว่ามันต้องเป็น Bob Iger แน่ๆ แต่ผมเมานี่สิ…

พ่อของผมก็เชียร์เต็มที่เลย ‘รับสายสิ!’ ผมเลยรับโทรศัพท์ไป”

 

 

Bob พูดกับน้อง Tom ว่า อาจจะมีโอกาสให้สไปเดอร์แมนกลับมามาร์เวลอีกครั้งนะ และจากนั้นก็มีการติดต่อดีลกันไปกันมาระหว่าง Bob และประธานโซนี่ จนสุดท้ายสไปเดอร์แมนก็ได้กลับมาสู่มาร์เวลอย่างเต็มตัว

 

 

สุดท้าย คุณพี่ Jimmy ก็ได้ถามคำถามจี้จุดน้อง Tom ว่า “Bob บอกว่าคุณร้องไห้ตอนคุยกัน มันจริงไหม?” และเจ้าน้องผู้น่าเอ็นดูของเราก็ตอบว่า

“ผมไม่ได้ร้องไห้ ผมน้ำตาคลอ… ไม่นะผมไม่ได้ร้อง… โอเค… น้ำตาคลอเฉยๆ ครับ

 

 

คือมันตื้นตันใจมาก เพราะผมรู้สึกว่ามันกำลังจะจบลงแล้ว”

 

ลองชมคลิปสัมภาษณ์น้องแบบเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Jimmy Kimmel Live

Comments

ใส่ความเห็น